Thứ ba, 18/06/2019 05:41 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tạm giữ 13 đối tượng có cả cán bộ ngân hàng, giáo viên, kiểm lâm sử dụng trái phép chất ma túy

22/12/2018, 20:53 (GMT+7)

Theo thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), đơn vị này đang tạm giữ một nhóm người để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 1 PGĐ  ngân hàng NN – PTNT chi nhánh Hương Khê; 1 kiểm lâm viên và 2 cán bộ, giáo viên.

Quán Karaoke nơi nhóm đối tượng tổ chức sử dụng ma túy

  Trước đó, khoảng 23h ngày 21/12, tại quán karaoke Du Bai (thị trấn Hương Khê), công an huyện Hương Khê bắt giữ 13 đối tượng (gồm 7 nữ, 6 nam) đang tổ chức sinh nhật có sử dụng ma túy. Theo kết quả test nhanh thì cả 13 đối tượng nói trên đều dương tính với ma túy. Trong đó có ông T.H.T là Phó giám đốc ngân hàng NN - PTNT huyện Hương Khê; ông P.Đ.C, kiểm lâm viên huyện huyện Hương Khê và 2 cán bộ, giáo viên trên địa bàn... Tài xế của Hạt kiểm lâm huyện cũng tham gia vào bữa tiệc sinh nhật này nhưng về trước nên hiện đang triệu tập để làm rõ.

“Cả 13 đối tượng đều dương tính với ketamine (ke - đá), thuốc lắc và cỏ mỹ hay còn gọi là cỏ mặt quỷ”, một cán bộ điều tra cho biết.

 Khám xét tại hiện trường lực lượng công an thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Quán karaoke Du Bai (thị trấn Hương Khê)

Trao đổi với PV, ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Hương Khê cho hay, ông chưa nhận được thông tin chính thức từ công an, nhưng qua tìm hiểu đúng là có cô Ng.Th.L.Q, kế toán trường mầm non Phúc Trạch và cô  Tr.Th.H, giáo viên trường tiểu học Hương Trà sử dụng ma tuý.

“Bây giờ công an đang điều tra nguồn cung ma túy trong nhóm đối tượng có 13 người đó. Tôi hi vọng nguồn cung không phải người của giáo dục. Nhưng tội đến đâu thì phải chịu đến đó và quan điểm của Phòng cũng sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm", ông Hùng nói.

T.NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận