| Hotline: 0983.970.780

Tạm giữ 3 nghi phạm lái ô tô đi trộm chó, bỏ lại xe trốn vào rừng

Thứ Năm 20/07/2017 , 19:46 (GMT+7)

Chiều 20/7, ông Trần Thế Mỹ, Trưởng Công an xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho hay, Công an huyện đang tạm giữ 3 nghi phạm lái ô tô đến trộm chó trên địa bàn xã để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

18-20-45_1
Các nghi phạm bị tạm giữ

Các nghi phạm gồm: Trần Đình Sơn Nhật (27 tuổi), trú tại huyện Triệu Phong (Quảng Trị); Nguyễn Tiến Đạt (25 tuổi), xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ và Hà Huy Thắng (28 tuổi) ở xã Kim Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh). Trong đó, Nhật và Đạt bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trong rừng, còn Thắng sau khi trốn về nhà được người thân khuyên giải và chở đến cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 19/7, người dân xã Sơn Hồng phát hiện 3 thanh niên đi trên xe ô tô mang BKS 37S - 8134 bắt 1 con chó của người dân trên địa bàn, nên hô hoán người dân quanh vùng cùng truy bắt.

Bị phát hiện, những người này lập tức lái xe bỏ chạy theo hướng xã Sơn Hồng - xã Sơn Lĩnh. Trên đường bỏ chạy, khi đi qua xã Sơn Lĩnh, các nghi phạm vứt con chó vừa bắt được xuống đường để phi tang.

Khi vòng trở lại xóm 6, xã Sơn Hồng, 3 thanh niên bỏ lại xe ô tô rồi chạy vào rừng lẩn trốn. Người dân sau đó đập vỡ kính xe phía sau, phát hiện trong xe có các dụng cụ bắt chó như bả, xung điện, kích điện, lồng sắt...

18-20-45_2
Chiếc ô tô được sử dụng để trộm chó

Xem thêm
Cao Bằng: Bắt 3 đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Cao Bằng: Bắt 3 đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng vừa bắt 3 đối tượng đang có hành vi tổ chức đưa 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.