Thứ tư, 23/10/2019 07:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tạm giữ nghi pham giở trò đồi bại với trẻ em

26/12/2018, 17:32 (GMT+7)

Nghe tiếng kêu khóc thất thanh, bà Thủy chạy vào kiểm tra thì phát hiện Sơn đang giở trò đồi bại với đứa cháu gái 4 tuổi của mình trong phòng ngủ. 

  Chiếc giường, nơi xẩy ra sự việc

Sự việc được trình báo công an và nghi phạm đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 26/12/2018, ông Trương Văn Khuyến, Chủ tịch UBND xã Thành Trực, huyện Thạch Thành (Thanh Hoá) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người đàn ông có hành vi giở trò đồi bại với cháu Đ.T.H.

Bà Bùi Thị Thủy (58 tuổi), trú tại xã Thành Trực, huyện Thạch Thành cho biết, khoảng 13h ngày 24/12, khi đang chặt cây ngoài vườn thì bà bỗng nghe tiếng cháu H. khóc thét  trong nhà.

Nghi có chuyện chẳng lành, chạy vào kiểm tra, bà Thủy phát hiện Lê Văn Sơn (SN 1979), trú tại thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành đang giở trò đồi bại với bé H. trên chiếc giường trong phòng ngủ của gia đình.

Nhận được thông tin, Công an xã Thành Trực đã kịp thời có mặt, lập biên bản hiện trường và thông báo sự việc lên Công an huyện Thạch Thành.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thạch Thành đã có mặt tại gia đình nạn nhân, tạm giữ nghi phạm, thu thập hồ sơ, chứng cứ để phục vụ công tác điều tra.

Bà Thủy cho biết, Lê Văn Sơn nhận vợ chồng bà là bố mẹ nuôi hơn 1 năm nay. Thời gian gần đây Sơn thường xuyên qua nhà vợ chồng bà chơi, uống rượu và ngủ lại. Cháu H. là con gái của chị Trương Thị L.. Sau khi ly hôn chồng, do cuộc sống khó khăn nên người mẹ trẻ phải gửi con cho bố mẹ mình để vào Nam làm ăn.

Đại tá Lê Xuân Thiệp, Trưởng Công an huyện Thạch Thành cho biết, hiện nghi phạm và toàn bộ hồ sơ vụ án đã được bàn giao cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

VÕ VĂN DŨNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận