Thứ bảy, 22/09/2018 02:52 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Quảng Trị:

Tắm sông Cửa Việt, 5 cháu chết đuối

15/05/2014, 13:48 (GMT+7)

Cả bốn gia đình có trẻ tử vong là hàng xóm và có bà con với nhau, thuộc diện khó khăn. Bố mẹ các cháu làm nghề sông nước ven bờ hoặc đi làm công nhân tại TP.HCM.

Sáng 15/5, ông Trần Ngọc Lân- chủ tịch UBND huyện Gio Linh đã đến động viên chia sẽ và hỗ trợ ban đầu cho mỗi gia đình mỗi gia đình nạn nhân 2 triệu đồng để lo liệu mai táng cho các cháu.

Trước đó, chiều 14/5, ở vị trí bên chân cầu Cửa Việt, tại khu phố 4, thị trấn Cửa Việt xãy ra vụ đuối nước thương tâm làm 5 cháu nhỏ qua đời. Gồm cháu Lê Thị Khánh Linh 8 tuổi, Lê Văn Kiệt 6 tuổi, là con của anh Lê Văn Tý và chị Võ Thị Nhàn. Cháu Lê Thị Tuyết Trinh 8 tuổi, con chị Võ Thị Thủy, cháu Lê Văn Đạt 9 tuổi, con chị Nguyễn Thị Nữ và cháu Lê Văn Sơn 7 tuổi, con anh Lê Văn Hoàng.

Chị Võ Thị Nhàn, mẹ của một cháu trên cho biết đến tối không thấy các cháu về nhà như ngày thường nên mỗi người mỗi hướng đi tìm. Khi đến  bờ sông thì phát hiện giày dép của các cháu ở trên bờ nên bà con lao xuống nước lặn tìm và phát hiện thi thể các cháu. Cơ quan y tế địa phương kịp thời hô hấp song không thể cứu vãn nổi mạng sống cho các cháu.

Lãnh đạo thị trấn Cửa Việt cho biết cả bốn gia đình có trẻ tử vong là hàng xóm và có bà con với nhau, thuộc diện khó khăn. Bố mẹ các cháu làm nghề sông nước ven bờ hoặc đi làm công nhân tại TP.HCM.

LÂM QUANG HUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận