Thứ bảy, 20/07/2019 03:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tâm sự của người 19 lần phẫu thuật làm đẹp

13/01/2018, 08:45 (GMT+7)

Dù đã 19 lần can thiệp "dao kéo" để có được sắc đẹp như hôm nay nhưng diễn viên Phi Thanh Vân cho rằng, từ khi cô nổi tiếng, cô không phải mất tiền khi phẫu thuật thẩm mỹ. Vì sao?

07-25-36_phi_thnh_vn_2
Diễn viên Phi Thanh Vân

Thông thường những người giải phẫu thẩm mỹ (GPTM) hay giấu việc mình đẹp nhờ dao kéo, còn Vân ai cũng biết 19 tuổi bắt đầu GPTM và đến nay đã thực hiện 19 cuộc phẫu thuật?

Có người e dè báo chí, không dám nói thật vì có thể họ bị "đập" quá nhiều. Khi gặp chê bai, họ bị tổn thương và lui vào vòng bảo vệ của mình. Tất cả mọi thứ sẽ trở nên dè dặt, một số chọn giải pháp giấu diếm vì họ sợ dư luận. Đó là tâm lý con người. Còn Vân, nếu gặp ai đó nói về mình điều gì đó không hay, Vân luôn nhìn mọi người dưới con mắt vị tha.

Tính đến nay, chi phí làm đẹp của Vân hết tất cả bao nhiêu tiền?

Từ khi Vân nổi tiếng, chưa bao giờ tốn tiền khi làm đẹp. Hàm răng trị giá 170 triệu đồng, cơ thể Vân làm mới trị giá nửa tỷ cũng là hợp đồng. Ca phẫu thuật vừa rồi là lớn nhất, Vân lựa chọn kĩ lắm, không thể chia sẻ hết trên báo chí được vì quyết định làm đẹp còn bao gồm trong đó cả một chiến lược makerting, quảng cáo, hợp đồng quyền lợi đôi bên. Một hợp đồng làm ăn lớn, Vân không tiện nói về con số. Một trong những điều cơ bản của nghệ thuật đàm phán đó là sự win-win. Một bên có tay nghề, có kỹ thuật, một bên có hình ảnh, sự nổi tiếng. Cùng mang lại cho nhau lợi ích thì tại sao chúng ta không hợp tác?

Nghĩa là, dù không còn theo nghiệp diễn viên nhưng thương hiệu diễn viên vẫn sinh sôi nảy lộc?

Dù rằng Vân không còn phải đi kiếm tiền bằng nghề chụp quảng cáo mẫu như xưa nhưng Vân hiểu được giá trị hình ảnh của mình. Một Phi Thanh Vân ba mẹ đẻ ra, vào nghề 12 tuổi, nổi tiếng năm 20 tuổi, năm nay Vân 36 tuổi, thương hiệu gầy dựng 16 năm không phải để miễn phí. Tất cả nhưng hình ảnh selfie, chụp hình với bạn bè, fan hâm mộ là vui. Nhưng hình ảnh có sản phẩm, có nhãn hàng, có thương hiệu là phải có hợp đồng. Tất cả hình ảnh của Vân khi xuất hiện đều có giá trị tối thiểu 5.000 USD. Một cái livetream của Vân trên facebook là 2.000 USD. Khi mọi người thấy Vân nói chuyện về thuốc, spa hay thẩm mỹ viện nào đó, tất cả livetream đều có giá trị hợp đồng. Sắp tới có một số hoạt động lớn cũng là hợp đồng, rõ ràng lắm.

Nhưng so những cơn đau phải trải qua thì vẻ đẹp ấy có đáng để mình phải chịu?

Ba Vân là cựu chiến binh. Bố người đầy thẹo, có những trận bị thương tưởng chết rồi. Trong chiến trường đâu phải cuộc mổ xẻ nào cũng có thuốc gây mê, gây tê. Mổ sống là chuyện bình thường. Và làm gì có thuốc giảm đau? Bố vẫn kiên cường sống tới ngày hoà bình, cái đó là phước phần của trời đất ban cho. Trải qua bao cuộc chiến tranh, bao triệu người hy sinh. Mỗi khi Vân gặp chuyện buồn không than thở mà chỉ về nói: Bố ơi, bố kể chuyện chiến tranh cho con nghe đi! Và bố sẽ kể cho Vân nghe những câu chuyện chiến tranh khốc liệt mà sức chịu đựng của con người thật kinh khủng.

Có rất nhiều tai nạn xảy ra từ sốc thuốc gây mê khi GPTM, có bao giờ Vân nghĩ đến nó mà chùn lòng?

Làm sao biết thuốc mê đó cơ thể chịu được không? Trước khi giải phẫu luôn phải có những test thuốc. Cho nên khi phẫu thuật nói chung và giải phẫu thẩm mỹ nói riêng, việc chọn bệnh viện lớn cực kỳ quan trọng. Sốc thuốc mê chỉ ở những cái gọi là thẩm mỹ viện không chuyên nghiệp, không có giấy phép.

07-25-36_phi_thnh_vn_6
Diễn viên Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân đã GPTM 19 lần, liệu sắp tới Vân có định GPTM bộ phận nào cho đẹp lên thêm nữa không?

Trên thực tế Vân không bao giờ GPTM bị hỏng nhưng chưa hài lòng thì có. Vân đọc nhiều, và biết kỹ thuật đó sẽ làm được đến đâu. Chúng ta hiểu bản thân mình hơn ai hết cũng như chỉ có ta biết đôi giày đang mang dưới chân vừa hay chật. Thời trang thay đổi liên tục, kiến trúc cũng thay đổi liên tục, tóc tai thay đổi liên tục, tri thức thì học tập theo năm tháng mỗi ngày một đầy nhưng nhan sắc càng ngày càng tụt liên tục, nó thay đổi theo chiều hướng đi xuống chứ không bao giờ đi lên.

Ngày xưa 18 đôi mươi chị em chúng ta làm gì sợ nắng gió, đâu có sợ đen, nào có sợ nếp nhăn, sẵn sàng phơi nắng nhuộm da nâu. Nhưng nay thì rất sợ! Chưa kể từ khi có bé Đức, mỗi lần con ốm, thức đêm lo lắng, biết bao hao mòn ảnh hưởng nhan sắc.

Cảm ơn Phi Thanh Vân đã chia sẻ!

LÂM THUỴ (Kiến thức gia đình số 2)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận