Thứ năm, 20/06/2019 09:53 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tặng bằng khen và 30 triệu đồng cho lực lượng phá án ma túy tại quán bar

29/01/2019, 21:09 (GMT+7)

Chủ tịch UBND tỉnh TT- Huế đã trao tặng bằng khen cùng 30 triệu đồng tiền thưởng cho tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phá chuyên án ma túy liên quan đến bar Vegas.

Ông Phan Ngọc Thọ trao thưởng cho đại diện ban chuyên án

Về vụ 100 người dương tính với ma túy trong quán bar Vegas ở TP.Huế, chiều 29/1, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT- Huế đã khen thưởng ban chuyên án.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh TT- Huế, ông Phan Ngọc Thọ biểu dương những thành tích đạt được của ban chuyên án do Công an tỉnh chủ trì. Ông Thọ cũng đề nghị Công an tỉnh phát huy những thành tích đạt được, chủ động nắm chắc tình hình, có phương án, kế hoạch phối hợp đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy.

Đại diện lãnh đạo tỉnh TT- Huế, ông Thọ trao thưởng 30 triệu đồng cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh TT- Huế, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ và Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 Bộ Công an. Đồng thời, trao tặng bằng khen cho 3 tập thể, 6 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phá chuyên án.

Lực lượng công an phá án ma túy tại bar Vegas

Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Giám đốc Công an tỉnh TT- Huế đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan ban ngành và người dân giúp lực lượng công an phá án.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận