Thứ năm, 16/08/2018 04:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

24/02/2014, 09:59 (GMT+7)

Là tỉnh có nhiều lễ hội, ngay sau Tết Nguyên đán, Nam Định đã thành lập nhiều đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Là tỉnh có nhiều lễ hội, ngay sau Tết Nguyên đán, Nam Định đã thành lập nhiều đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là những nơi diễn ra các lễ hội lớn.

Qua kiểm tra đã phát hiện 30 loại sản phẩm, bao gồm bánh hết hạn sử dụng, bánh phở có chứa formol, giò có hàn the, phụ gia không rõ nguồn gốc... 

Ông Lê Lợi, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định cho biết: Từ trước Tết Nguyên đán đến nay, toàn tỉnh đã thành lập 242 đoàn thanh, kiểm tra các cấp. Trong đó, 3 đoàn kiểm tra, thanh tra của tỉnh do lãnh đạo Sở Y tế, Sở Công thương, Sở NN-PTNT làm trưởng đoàn, 10 đoàn của các huyện, thành phố và 229 đoàn kiểm tra liên ngành cấp xã để kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm.

Đối tượng kiểm tra là các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống, thực phẩm từ thịt, bánh kẹo, nước giải khát, rượu bia, các nhà hàng ăn uống và các kho hàng lưu trữ thực phẩm…

THÙY DUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận