Thứ tư, 15/08/2018 09:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tặng nhà tình thương cho cán bộ HND nghèo

03/03/2011, 20:29 (GMT+7)

Ông Nguyễn Hữu Thọ, GĐ Trung tâm cho biết, ông Nguyễn Văn Đâu hiện là Chi hội trưởng (HND ấp Nguyễn Út) đã có những đóng góp rất tích cực trong mọi hoạt động của Hội. Gia đình ông Đâu cũng thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nên được xem xét trao tặng nhà tình thương trong đợt này.

Nằm trong chương trình hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho cán bộ Hội nông dân (HND) về nhà ở, hôm qua 3/3, Trung tâm hỗ trợ nông dân nông thôn - Chi nhánh phía Nam phối hợp với HND tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao tặng căn nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Văn Đâu, tại ấp Nguyễn Út, xã Khánh Hòa, huyện Vĩnh Châu (Sóc Trăng).

Trao nhà tình thương cho hộ ông Đâu.

Tham dự buổi lễ trao tặng nhà tình thương có ông Nguyễn Duy Lượng, Phó chủ tịch Trung ương HND VN và đại diện chính quyền địa phương, mặt trận Tổ quốc, tỉnh Hội cùng 20 hộ dân quanh xóm ấp...

Trao ti vi cho gia đình ông Đâu.

Ông Nguyễn Hữu Thọ, GĐ Trung tâm cho biết, ông Nguyễn Văn Đâu hiện là Chi hội trưởng (HND ấp Nguyễn Út) đã có những đóng góp rất tích cực trong mọi hoạt động của Hội. Gia đình ông Đâu cũng thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nên được xem xét trao tặng nhà tình thương trong đợt này. Ngoài căn nhà tình thương, gia đình ông Đâu còn được tặng chiếc tivi của Trung tâm hỗ trợ nông dân, nông thôn và nhận nhiều phần quà có giá trị của các đơn vị khác tặng.

M.SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận