Thứ sáu, 14/12/2018 09:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tặng quà Tết cho trẻ em tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn

13/02/2015, 08:37 (GMT+7)

Tại xã Thanh Long, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, đoàn công tác đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà gồm 300.000 đồng và 1 thùng sữa TH True Milk.

Tặng quà Tết cho trẻ em tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn
Nhà báo Võ Thanh Mai trao quà cho trẻ em tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Long.

Ngày 12/2/2015, thừa ủy quyền của Tổng biên tập báo Nông nghiệp Việt Nam; thay mặt nhà tài trợ Tập đoàn TH, Bac A Bank, Công ty TNHH Mía đường Nghệ An; nhà báo Võ Thanh Mai, Phó Trưởng phụ trách Văn phòng đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam khu vực Bắc Trung bộ đã trực tiếp về tặng quà cho trẻ em tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Long, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Với tinh thần chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi, giúp các trẻ em tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập và rèn luyện tốt, đoàn công tác đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà gồm 300.000 đồng và 1 thùng sữa TH True Milk.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Nhà báo Võ Thanh Mai cho biết, trong thời gian qua, Báo Nông nghiệp Việt Nam rất quan tâm đến công tác từ thiện. Món quà trao tặng các cháu tàn tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào dịp Xuân Ất Mùi sẽ góp phần giúp các em vượt lên trong cuộc sống.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Trần Trí Tuệ, Chủ tịch UBND xã Thanh Long cảm ơn đoàn công tác và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để giúp đỡ trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện mà Báo Nông nghiệp Việt Nam, Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung bộ đã thực hiện từ nhiều năm nay. Năm 2014, Văn phòng Bắc Trung bộ đã đi tặng 30 suất quà cho trẻ em tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương.

VÕ VĂN DŨNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận