Chủ nhật, 21/07/2019 06:34 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tăng Thanh Hà thiết kế thời trang

22/12/2018, 07:15 (GMT+7)

Diễn viên Tăng Thanh Hà xuất hiện với vai trò nhà thiết kế tại chương trình "Thời trang cho tương lai" được tổ chức tại TP.HCM. 

Diễn viên Tăng Thanh Hà tự tin giới thiệu bộ sưu tập mang tên "Under The Moonlight - Dưới ánh trăng” mà cô vẽ mẫu cũng như trực tiếp giám sát may đo và chọn người thể hiện! Diễn viên Tăng Thanh Hà là con dâu của một đại gia chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp!  

Ngọc Huyền "yêu đời, yêu người"

10-37-28_ngoc_huyen

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tổ chức live show cải lương vào đêm 23/12 tại Sân khấu Lan Anh - TP.HCM. Ngoài những trích đoạn từng làm nên tên tuổi Ngọc Huyền, khán giả còn được thưởng thức Ngọc Huyền hát tân nhạc. Đặc biệt, lần đầu tiên Ngọc Huyền trình diễn chung với con gái 15 tuổi - Hà Tiên của mình trong một tác phẩm tân cổ giao duyên.  

Lan Ngọc giảm cân đóng phim

10-37-28_ln_ngoc

Diễn viên Lan Ngọc đã phải áp dụng chế độ ăn kiêng nhằm giữ dáng để đảm nhận vai chính trong bộ phim “Gái già lắm chiêu 2” của đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito. Khi bộ phim “Gái già lắm chiêu 2” ra mắt, diễn viên Lan Ngọc mới thú nhận rằng, có những cảnh quay cô muốn ngất xỉu vì… kiệt sức do hậu quả giảm cân.  

Ninh Hoàng Ngân tập kinh doanh

10-37-28_ninh_hong_ngn

Người mẫu Ninh Hoàng Ngân sau 4 năm lên xe hoa, đã quay lại show biz bằng giải nhì cuộc thi TV Face - Gương mặt truyền hình 2018. Từng tốt nghiệp đại học ngành tài chính ngân hàng, người mẫu Ninh Hoàng Ngân kết hôn với doanh nhân Mai Trường Giang vào năm 2014. Người mẫu Ninh Hoàng Ngân vừa khai trương một nhà hàng tại TPHCM, với sự trợ giúp của chồng!  

NSƯT Tố Nga trở lại sau đổ vỡ

10-37-28_to_ng

NSƯT Tố Nga phát hành cùng lúc 2 album “Hai đầu nỗi nhớ” và “Miền quê em”. Sau khi đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga gần như biến mất khỏi làng giải trí. Sự trở lại này, chứng tỏ vết thương trong lòng chị đã nguôi ngoai. NSƯT Tố Nga chia sẻ: "Sau nhiều biến cố, có quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống thì hiện tại tôi cảm thấy rất mãn nguyện".

(Kiến thức gia đình số 51)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận