Thứ sáu, 15/11/2019 10:07 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tập đoàn An Nông: Đại hội khách hàng VIP ngành thuốc BVTV

04/09/2019, 09:40 (GMT+7)

Chiều 3/9, tại TP HCM, Tập đoàn An Nông đã tổ chức đại hội khách hàng VIP ngành thuốc BVTV trong toàn quốc.

Ông Hoàng Hải, Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn An Nông, chia sẻ: Năm qua là một năm khó khăn cho ngành thuốc BVTV, phân bón. Nhiều mặt hàng nông sản khó tiêu thụ, rớt giá làm giảm mức đầu tư. Nguyên vật liệu đầu vào biến động, do Trung Quốc là nơi cung cấp chủ yếu nguyên liệu thuốc BVTV siết chặt môi trường, đóng cửa hàng loạt nhà máy.

Trải qua 23 năm hoạt động, Tập đoàn An Nông đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Một số hoạt chất bị loại bỏ khỏi danh mục thuốc BVTV đã chính thức không được kinh doanh vào đầu năm 2019, ảnh hưởng mạnh đến doanh thu. Trong khi đó, chi phí quản lý, nhân công lại tăng lên tạo áp lực lớn cho việc duy trì và phát triển.

Ông Hoàng Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông.

Theo ông Hải, năm nay Tập đoàn chỉ đặt kế hoạch doanh số bằng 80% năm qua, nhưng thực hiện được cũng không phải đơn giản do đầu vào nguyên liệu dự kiến tiếp tục căng thẳng.

Để đạt được kế hoạch đề ra, Tập đoàn An Nông tập trung vào các sản phẩm sinh học, hữu cơ cho phù hợp với định hướng SX nông nghiệp sạch hiện nay. Trau chuốt và nâng cao chất lượng từng sản phẩm, hạ giá thành các sản phẩm cạnh tranh. Triển khai đầu tư phát triển sản phẩm theo cây trồng và đối tượng phòng trừ, tránh phụ thuộc nhiều vào cây lúa như thời gian trước đây. Đẩy nhanh việc đăng ký các sản phẩm mới thay thế các hoạt chất bị loại khỏi danh mục. Trên hết là gìn giữ, trân trọng và phát huy sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước.

Tập đoàn An Nông còn nổi tiếng với các chương trình thiện nguyện.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn An Nông còn tham gia nhiều chương trình xã hội, thiện nguyện. Công tác xã hội, thiện nguyện đã trở thành nhiệm vụ, trách nhiệm của Tập đoàn An Nông. Năm nay, Tập đoàn An Nông chính thức triển khai chương trình “Chung sức cùng tài năng”, tài trợ học bổng cho một số học sinh nghèo hiếu học tỉnh Long An đến khi tốt nghiệp đại học.

NGỌC THẮNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận