Thứ bảy, 20/04/2019 01:34 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tập đoàn An Nông: Đại hội khách VIP

06/09/2012, 10:19 (GMT+7)

Chiều qua 5/9, tại khách sạn Windsor Plaza (TPHCM), Cty An Nông (An Nông Group) đã tổ chức đại hội khách hàng VIP.

Quang cảnh buổi đại hội khách VIP tại Windsos Plaza Holtel

Chiều qua 5/9, tại khách sạn Windsor Plaza (TPHCM), Cty An Nông (An Nông Group) đã tổ chức đại hội khách hàng VIP. Đến dự có ông Nguyễn Nam Việt, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Long An, đại diện thanh tra Cục BVTV và 170 khách hàng VIP là đại lý trong cả nước.

Cty An Nông với ngành nghề chính là SXKD thuốc BVTV. Trải qua 16 năm hoạt động, kiên trì với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình chu đáo”, An Nông đã dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được người dân tin dùng.

Kỹ sư Bích Thủy, Giám đốc Cty cho biết: Trong thời gian sắp tới, Cty An Nông sẽ mở rộng hợp tác, mạnh dạn đầu tư phát triển mạnh các mặt hàng mới về công nghệ SX, về thế hệ hoạt chất mới theo xu hướng ít độc với người SX và nông dân sử dụng. Cty không ngừng tạo ra các sản phẩm có hiệu lực và hiệu quả hơn. Ưu tiên những sản phẩm phân bón, thuốc BVTV có độ độc thấp, thân thiện môi trường, đa dạng hóa ngành nghề, tiếp tục ổn định hệ thống phân phối để giữ vững và nâng cao doanh số.

Ông Hoàng Hải, Chủ tịch HĐQT cho biết thêm: Năm qua, mặc dù các DN gặp nhiều khó khăn, nhưng An Nông vẫn tăng trưởng mạnh cả về lượng và chất. Thị trường chính vẫn là ĐBSCL và đang tiếp tục phát triển mạnh ở miền Trung và miền Bắc, đặc biệt đã xuất khẩu sang Campuchia. Cty giải quyết công ăn việc làm thường xuyên cho hơn 200 lao động tại DN.

NGỌC THẮNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận