Thứ bảy, 23/06/2018 04:18 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech: 40 năm gắn bó với nhà nông

22/06/2014, 09:02 (GMT+7)

Tập đoàn Con Cò Vàng Hi- Tech đang sở hữu 9 thương hiệu nổi tiếng và 26 nhãn hàng, trên 500 loại sản phẩm phân bón đa dinh dưỡng thế hệ mới tốt nhất cho các loại cây trồng trên từng vùng đất.

Các sản phẩm phân bón này đã giúp cho nhà nông gia tăng năng suất vượt trội từ 20 đến 30%, với cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm và đồng hành cùng nhà nông từ khi sản xuất cho đến khi kết thúc mùa vụ. Chỉ khi nào năng suất và chất lượng nông sản tăng, lúc đó Con Cò Vàng mới cho phép mình hoàn thành một quy trình sản xuất.

Hiện nay uy tín chất lượng phân bón của Con Cò Vàng  đã chiếm được lòng tin yêu của bà con nông dân. Với 40 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã giúp cho bà con nông dân hiểu, để cây trồng phát triển tốt và cho năng suất cao thì không còn cách nào khác là phải sử dụng phân bón theo nguyên tắc 4 đúng: Đúng loại – Đúng liều – Đúng cách – Đúng lúc.

Vấn đề quan trọng nhất là phải chọn loại phân bón nào để đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm nhất. Điều đáng nói hiện nay là trên thị trường đang có rất nhiều loại phân bón khác nhau, chất lượng “vàng thau lẫn lộn” nên khi sử dụng phân bón bà con cần  tìm hiểu cụ thể và phải biết “chọn mặt gửi vàng”, tìm mua phân bón của những đơn vị có thương hiệu uy tín lâu năm, tránh tiền mất, tật mang.

Thời gian qua bà con nông dân khắp các vùng từ ĐBSCL đến Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, truyền tai nhau về hiệu quả cao đối với cây trồng của phân bón mang thương hiệu nổi tiếng Con Cò Vàng.

Bà Nguyễn Kim Thoa, TGĐ Tập đoàn Con Cò Vàng Hi- Tech cho biết, tiền thân của phân bón Con Cò Vàng trước đây là hãng phân bón Việt Nam. Trải qua 40 mươi năm xây dựng và phát triển, nhờ áp dụng các tiến bộ KHKT mới nhất, dưới sự lãnh đạo sáng suốt- trí tuệ- năng động của tập thể lãnh đạo cùng CBCNV Tập đoàn, hiện Con Cò Vàng đã trở thành thương hiệu phân bón nổi tiếng và không thể thiếu trong tiềm thức của bà con nông dân.

 "Tập đoàn Con Cò Vàng Hi- Tech đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SX phân bón, yêu thương và gắn bó với đồng ruộng Việt Nam, vì vậy chúng tôi luật đặt lợi ích của bà con lên hàng đầu, đến nay sản phẩm phân bón của Tập đoàn Con Cò Vàng đã có mặt ở khắp các tỉnh thành và XK sang các nước ASEAN", bà Thoa nói.

Ông Nguyễn Minh Tâm, một nông dân trồng cà phê ở TX Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết: “Từ ngày dùng phân bón của nhà máy Con Cò Vàng, loại phân chuyên dùng cho cà phê NPK 30.9.9.9S+TE- NPK 20-10-15 - Sio2 - TE- NPK 17.7.17.13S + TE thì vườn cây lúc nào cũng xanh tốt, cà phê cho trái nhiều”.

Còn ông Nguyễn Văn An ở tỉnh Bình Phước dùng loại phân NPK 19.9.19 -SiO2-Te cho cây cao su, hiệu quả mang lại cũng rất cao. Ông nói: “Trong huyện tôi, ai cũng thích dùng phân bón của Tập đoàn Con Cò Vàng bởi phân bón Con Cò Vàng không chỉ là lân, đạm và Kali, mà còn bổ sung TE tăng sức đề kháng cho cây, hạn chế dịch bệnh, tăng năng suất cây trồng từ 20- 30%”.

Hướng đến mục tiêu “Cùng nhà nông làm giàu”, Con Cò Vàng còn nghiên cứu sản xuất phân bón NPK HI-TECH 19.19.19- NPK 18.18.18- 17.17.17- 30.10.10- 30.9.9+ Bo +TE… ("I LOVE YOU”, Con Cò Vàng Đa Năng, Con Cò Vàng Lớn Trái...), giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng đa trung vi lượng giúp bộ rễ phát triển cực mạnh, cây to khỏe, phát triển nhiều cành và đọt mới, phục hồi nhanh sau mỗi đợt thu hoạch, tăng khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó sản phẩm “COVAGRO” hữu cơ vi sinh Silic thế hệ mới dùng để bón lót, bón thúc cho tất cả các loại cây trồng cũng được nông dân tín nhiệm, tin dùng.

Điều đáng nói là tất cả các sản phẩm phân bón của Tập đoàn Con Cò Vàng đều được cam kết bảo hành chất lượng, tăng năng suất từ 20% đến 30%, giúp nông sản xuất ra nông sản đạt tiêu chuẩn cao.

Mặc dù thời gian qua, giá cả phân bón luôn biến động, nhiều nhà máy phân bón làm ăn thua lỗ, phải cắt giảm nhân công và thu hẹp quy mô sản xuất, nhưng Tập đoàn Con Cò Vàng Hi- Tech đã không ngừng phát triển ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành phân bón.

VŨ HOÀNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận