Thứ hai, 16/07/2018 07:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tập đoàn C.P chung tay hiến hàng ngàn đơn vị máu

23/02/2011, 09:44 (GMT+7)

Đáp lại lời kêu gọi từ Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Cty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam đã vận động được hàng ngàn đơn vị máu...

Vào thời điểm sau Tết, nguồn máu dự trữ trong các bệnh viện thường rất khan hiếm, trong khi đó nhu cầu cấp thiết về máu để cứu sống người bệnh lại rất cao.

Đáp lại lời kêu gọi từ Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Cty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam đã vận động được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng ngàn các đoàn viên, sinh viên Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang, hàng trăm nhân viên của mình tham gia trong ngày hội hiến máu.

Hơn một ngàn đơn vị máu được hiến tặng thực sự là một món quà rất quý giá đối với những bệnh nhân trên bờ vực sống chết mong manh, cần tiếp máu khẩn cấp. Trong ngày hội hiến máu này, ông Wanlop Chearavanont – Phó Chủ tịch Tập đoàn C.P từ Thái Lan-nguyên Chủ tịch ủy ban vận động người hiến máu của Hội Chữ thập đỏ Thái Lan cũng sang tham dự đã kêu gọi nhiều hơn nữa hoạt động xã hội của các công ty nước ngoài khác tại VN.

Các đơn vị này cần quan tâm đến làm từ thiện cũng như cứu giúp các hoàn cảnh khó khăn, chung vai cùng người dân Việt. Sau ngày hội hiến máu, Cty C.P còn tổ chức tặng quà cho hàng trăm trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Việt- Hàn.

DƯƠNG ĐÌNH TƯỜNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận