Thứ năm, 21/06/2018 09:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tập đoàn Quế Lâm - Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2016

18/07/2016, 16:38 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm vừa được Bộ NN-PTNT, Tổng hội NN-PTNT tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2016.

15-44-20_img_8362

Với mục tiêu sản xuất phân bón phục vụ nông nghiệp gắn liền với bảo vệ môi trường, trong những năm qua Tập đoàn Quế Lâm đã sản xuất ra nhiều loại phân bón có hiệu quả trong sản xuất, an toàn cho người tiêu dùng, tạo dựng một nền nông nghiệp sạch, bền vững, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ, một môi trường trong lành, phát triển công nghệ sinh học làm nền tảng để sản xuất các sản phẩm phục vụ nông nghiệp có chất lượng cao, có giá trị gia tăng lớn, thân thiện và bảo vệ môi trường, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và cả cộng đồng.

Quy trình sản xuất phân hữu cơ vi sinh của Tập đoàn Quế Lâm trên cơ sở tận dụng hiệu quả các nguyên liệu tái tạo phân chuồng (phân lợn, bò, trâu và gà có nguồn gốc từ các trang trại nuôi tập trung); rơm rạ và than bùn đã được lên men ủ hảo khí bằng chế phẩm vi sinh; nhằm tạo phân hữu cơ vi sinh có hàm lượng hữu cơ cao, chứa nhiều loại vi sinh vật hữu ích cho cây trồng, cải tạo và nâng cao độ phì nhiêu đất, bảo vệ môi trường sinh thái.

Ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho rằng: Chương trình “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam” nhằm  khuyến khích, cổ vũ và động viên các tập thể, cá nhân đã và đang tích cực hỗ trợ cho người nông dân trong việc nâng cao năng suất, chất lượng, tiêu thụ sản phẩm một cách hiệu quả với giá trị lớn.

Chúng ta đã bị một thời kỳ quá dài hóa học hóa trong nông nghiệp, và theo xu thế, nhất định đất nước phải chuyển sang thời kỳ hữu cơ hóa nông nghiệp. Con đường nông sản hữu cơ của Tập đoàn Quế Lâm đáng ghi nhận ở chỗ là họ đã đưa ra được sản phẩm sạch, phù hợp với xu hướng của đất nước, vừa giải quyết được vấn đề hiện nay chúng ta đang rất quan tâm là ATVSTP.

15-44-20_img_0739

BẢO KHANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận