Thứ ba, 16/07/2019 11:35 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tập huấn nâng cao năng lực phòng chống thiên tai

18/12/2018, 09:02 (GMT+7)

Được sự đồng ý của lãnh đạo Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTT, vừa qua Ban Chỉ huy PCTT và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Văn phòng thường trực BCĐ TW về PCTT, tổ chức 2 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác PCTT các cấp trên địa bàn tỉnh.

Đến dự khai mạc hội nghị, ông Lê Văn Sử - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh, chỉ đạo: Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa và là dịp thuận lợi để nâng cao năng lực cho cán bộ trực tiếp làm công tác PCTT các cấp. Học viên cần nắm vững các kiến thức và kỹ năng do giảng viên truyền đạt để ứng dụng có hiệu quả vào quá trình thực hiện nhiệm vụ PCTT. Đồng thời, có nhiệm vụ chuyển các tài liệu cho lãnh đạo ở cấp mình để nghiên cứu áp dụng và truyền đạt lại cho các thành phần tổ chức, cá nhân tham gia công tác PCTT ở địa bàn công tác.

Qua 4 ngày tập huấn cho 2 lớp, các học viên đã nêu cao tinh thần học tập, thảo luận sôi nổi và nêu ra các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác PCTT để các giảng viên giải đáp, hướng dẫn. Kết thúc mỗi lớp tập huấn, Ban tổ chức và giảng viên đều có sát hạch về các kỹ năng và kiến thức về PCTT.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận