Thứ ba, 25/09/2018 03:02 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Taxi 7 chỗ lao xuống sông Tô Lịch

10/12/2010, 08:32 (GMT+7)

Chiếc taxi 7 chỗ của hãng CP đang chạy thì bất ngờ phi thẳng vào xe máy đỗ bên đường rồi lao xuống sông Tô Lịch.

Tối 9/12, đang lưu thông trên đường, taxi 7 chỗ của hãng CP bất ngờ phi thẳng vào xe máy đỗ bên đường rồi lao xuống sông Tô Lịch. Hàng trăm người đã vây kín bờ sông xem cứu hộ.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 20h30 tại cầu Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đến gần 23h, hàng trăm người dân vẫn kéo nhau đến khu vực ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Láng – Trần Duy Hưng để xem xe cứu hộ trục vớt taxi.

Tại hiện trường, xe taxi nằm dưới mương, chổng ngược 4 bánh lên, máy vẫn nổ, cửa kính bên trái đã bị đập vỡ. Phân nửa đầu xe bị ngập dưới nước.

Anh Như, một nhân chứng cho biết, taxi phóng với tốc độ khá nhanh theo hướng Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh. Đến gần cầu Trung Hòa (bắc qua sông Tô Lịch) chiếc taxi bất ngờ đâm vào trụ cột ven đường và xe máy đỗ gần đó.

Taxi được cẩu lên bờ lúc 22h30

May mắn, lái xe ôm vừa bỏ đi nơi khác uống nước. Trạm quản lý vệ sinh môi trường của phường Trung Hòa cũng không có ai ở bên trong.

"Sau khi taxi lao xuống sông, tôi cùng một người khác đã nhanh chóng dùng thanh che đập vỡ kính. Sau ít phút, tài xế khoảng 30 tuổi bò ra ngoài. Anh ta rất hoảng loạn nhưng cơ thể không có mùi rượu, bia", anh Như nói.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, xe cứu hộ đã đến hiện trường cẩu taxi bị nạn lên khỏi sông. Gần chục cảnh sát được huy động để phân luồng giao thông.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận