Thứ ba, 23/10/2018 02:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Taxi đâm liên hoàn trên phố

18/11/2010, 09:12 (GMT+7)

Chiếc xe taxi đang chạy hướng Tây Sơn -Tôn Đức Thắng đã bất ngờ rồ ga đâm liên tiếp vào ôtô và nhiều xe máy đi trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn
Khoảng 20h ngày 17/11, một chiếc xe taxi đang chạy hướng Tây Sơn -Tôn Đức Thắng đã bất ngờ rồ ga đâm liên tiếp vào ôtô và nhiều xe máy đi trên đường.

Theo ghi nhận của phóng viên, chiếc xe này thuộc hãng taxi Hoa Phượng (Hải Phòng) mang BKS 16L – 8870, khi đang lưu thông đã đâm phải một chiếc xe Toyota Camry mang BKS 30X – 1204 và tiếp tục lao tiếp vào hàng loạt xe máy khác trước khi dừng lại.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc taxi nằm bất động giữa đường với nhiều vệt kính bị vỡ loang nổ trên đường, đầu xe bị bóp méo hoàn toàn. Trước mũi xe là một chiếc xe ga nhãn hiệu Trung Quốc mang BKS 30L5 – 0745 đã bị vỡ tan phần đuôi xe. Biển số chiếc xe máy nằm lọt thỏm dưới yên xe phải tiến lại gần mới có thể quan sát được.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi đâm vào chiếc xe Toyota trên, xe taxi này đã đâm vào một chiếc xe ô tô khác (không còn tại hiện trường) và sau đó bỏ chạy rồi tiếp tục đâm phải 5 chiếc xe máy khác đang lưu thông trên đường, cho đến khi một chiếc xe máy bị đâm nát phần đuôi xe và không thể di chuyển lái xe mới chịu dừng lại. Người điều khiển chiếc xe ga đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt để hướng dẫn giao thông trước sự hiếu kỳ dừng lại xem của người dân tránh ùn tắc trên phố.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được các lực lượng chức năng làm rõ.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận