Thứ hai, 24/09/2018 02:56 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tay đua bị loại vì 'quá phấn khích' ở cuộc đua xe đạp thoát y

01/06/2015, 08:59 (GMT+7)

Một cuộc đua xe đạp thoát y tại Anh đã phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát sau khi đám đông lên tiếng phàn nàn về một tay đua bị sự kiện “kích thích” quá mức, theo ibtimes.

Tay đua bị loại vì quá phấn khích ở cuộc đua xe đạp thoát y
Một tay đua đã bị loại trước khi cuộc đua xe đạp thoát y diễn ra. (Nguồn: Reuters)

Những người tổ chức Cuộc đua xe đạp thoát y thế giới (World Naked Bike Ride - WNBR) cho biết tay đua nói trên đã bị loại trước khi cuộc đua bắt đầu hôm 30/5 ở Canterbury.

Một nhân chứng cho biết: “Tất cả các tay đua khi đó đang cởi bỏ quần áo để chuẩn bị xuất phát. Tôi nghe thấy một tiếng kêu kinh ngạc và quay lại - thật là một cảnh khủng khiếp. Một tay đua quá phấn khích và bị 'kích thích' mạnh. Một người trong ban tổ chức đã phải tới bảo anh ta mặc quần dài vào trong khi gọi cho cảnh sát qua bộ đàm. Khi cảnh sát tới, anh ta trông rất ngượng ngùng."

Barry Freeman, một thành viên ban tổ chức WNBR cho biết: ‘Chúng tôi không chấp nhận hành vi này, và tay đua nói trên đã bị loại trước khi cuộc đua bắt đầu.”

Tờ Canterbury Times dẫn lời Chánh thanh tra Mark Arnold cho biết: “Nói chung, việc khỏa thân ở nơi công cộng không phải là một tội lỗi nếu hành vi đó không có ý định gây ra sự quấy rối, cảnh báo hay khó chịu.

Do đó, cảnh sát không có căn cứ nào để ngăn sự kiện này. Cảnh sát chỉ yêu cầu một tay đua đã không tuân thủ quy định của ban tổ chức phải mặc lại quần áo và rời cuộc đua. Chúng tôi đã có thông tin chi tiết về anh ta, tuy nhiên anh ta sẽ không bị khép vào tội danh nào.”

Cuộc đua xe đạp thoát y tại London là một sự kiện được tổ chức nằm nâng cao nhận thức về các vấn đề như an toàn cho người đi xe đạp tham gia giao thông, giảm sự phụ thuộc vào dầu khí và bảo vệ Trái Đất.

Trang web của WNBR kêu gọi: “Hãy cùng tham gia với những người thoát y khác trong một cuộc đua xe đạp miễn phí, vui vẻ và không dính dáng gì đến tình dục!”

MAI NGUYỄN Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận