Thứ tư, 21/08/2019 02:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tây Ninh: Sau tết vẫn còn nhiều vi phạm ATTP

15/02/2019, 10:07 (GMT+7)

Ngày 15/2, tin từ Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) do ông Lê Văn Tường - PGĐ Sở Công Thương - làm trưởng đoàn, cho biết vừa kiểm tra ATTP sau tết tại Chợ Long Hoa (huyện Hoà Thành).

Tại đây, Đoàn đã kiểm tra các hộ kinh doanh thực phẩm khô bao gồm: bánh tráng, muối ớt, bánh kẹo, cá khô, bún, hủ tiếu.. đã phát hiện nhiều tiểu thương vẫn còn vi phạm quy định ATTP “ba không” như: kinh doanh sản phẩm không có nhãn mác rõ ràng; sản phẩm không có thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng như địa chỉ sản xuất.

Ngoài ra, kinh doanh sản phẩm tuy có nhãn mác nhưng không đúng với sản phẩm, người kinh doanh không cung cấp được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hoá.

Qua đó, Đoàn đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với hộ kinh doanh hàng hoá tổng hợp Trinh Hạnh do bà T.H.T làm chủ cơ sở. Cơ sở này không trang bị đủ palet kê thực phẩm, không có giấy chứng nhận đủ sức khoẻ và xác nhận kiến thức ATTP, không che đậy thực phẩm đúng cách, chưa xuất trình được hồ sơ chứng minh nguồn gốc của một số sản phẩm cơ sở đang kinh doanh.

NHẬT VY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận