Thứ hai, 25/06/2018 05:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TGĐ Cà phê Mê Trang nhận giải thưởng Sao Đỏ

09/09/2014, 08:59 (GMT+7)

Mới đây, nhân dịp Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần V (nhiệm kì 2014 - 2017), ông Lương Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Cty CP Cà phê Mê Trang đã vinh dự được nhận giải thưởng Sao Đỏ năm 2014. 

TGĐ Cà phê Mê Trang nhận giải thưởng Sao Đỏ
Ông Lương Thế Hùng (trái) tặng quà cho các chiến sĩ trên đảo Trường Sa

Đây là giải thưởng tôn vinh doanh nhân trẻ Việt Nam thành đạt và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Với vai trò lãnh đạo, ông Lương Thế Hùng đã đưa thương hiệu cà phê Mê Trang ngày càng phát triển. Hiện tại, cà phê Mê Trang đã có mặt tại 15 tỉnh, thành trong nước và thị trường nước ngoài như: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á.

Không chỉ đạt được thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, ông Hùng còn có những đóng góp cho hoạt động cộng đồng như: Thực hiện tấm bản đồ Trường Sa lớn nhất ghép bằng hạt cà phê trưng bày tại Festival biển Nha Trang 2011, xác lập kỷ lục Việt Nam.

 Và năm 2013, tại tuần lễ Festival biển, mong muốn để người dân Việt Nam có thể chiêm ngưỡng biển đảo quê hương ngay trên đất liền, ông đã cùng tập thể CBCNV thực hiện không gian Trường Sa thu nhỏ, trong đó sa bàn đảo Trường Sa lớn đã được tặng cho Viện Hải Dương học. Bên cạnh đó ông Hùng còn tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa…

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận