Thứ ba, 19/02/2019 01:54 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TH true MILK với cam kết về “Quyền được thông tin của người tiêu dùng”

21/03/2013, 10:17 (GMT+7)

Cty CP chuỗi thực phẩm TH với thương hiệu sữa TH true MILK đã phối hợp cùng Bộ Công thương triển khai các hoạt động kỉ niệm ngày Quyền người tiêu dùng thế giới năm 2013.

Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH với thương hiệu sữa TH true MILK đã phối hợp cùng Bộ Công thương triển khai các hoạt động kỉ niệm ngày Quyền người tiêu dùng thế giới năm 2013 với chủ đề “Quyền được thông tin của người tiêu dùng” tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam.

Theo BTC, chuỗi sự kiện này “mở màn” bằng Lễ khai mạc Chương trình hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới do Sở Công thương TP.HCM tổ chức và Hội chợ triển lãm nhận biết hàng thật - hàng giả tại NVH Thanh niên TP.HCM.

Các hoạt động này của Tập đoàn TH Cũng trong chuỗi sự kiện này sẽ có hội thảo chuyên đề bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại TP.HCM, Hải Phòng, Phú Thọ, Ninh Bình và Cà Mau

Đây là Hội thảo quốc tế đầu tiên về sữa được tổ chức tại Việt Nam cung cấp các thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm sữa, cách phân biệt các loại sữa, cách sử dụng sữa cũng như các khuyến cáo của chuyên gia trong và ngoài nước nhằm giúp người tiêu dùng nâng cao nhận thức, trình độ, kiến thức dinh dưỡng và tiêu dùng.

M.SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận