Thứ hai, 20/01/2020 07:34 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

THACO ra mắt dòng xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller

05/05/2019, 19:16 (GMT+7)

Ngày 5/5, Cty CP ô tô Trường Hải (Tập đoàn THACO, đóng tại huyện Núi Thành, Quảng Nam) đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy xe du lịch cao cấp và chính thức ra mắt mẫu xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller với thông điệp "Xứng tầm đẳng cấp".

Theo đó, nhà máy sản xuất xe du lịch cao cấp THACO có công suất 20.000 xe/năm, xây dựng trên diện tích 7,5 ha, vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa và áp dụng công nghệ mới nhất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, chất lượng của Tập đoàn PSA.

Nhà máy sản xuất xe du lịch cao cấp THACO có công suất 20.000 xe/năm.

Nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Peugeot, đặc biệt là các sản phẩm thế hệ mới với màu sơn cao cấp và các sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng riêng lẻ của khách hàng với chất lượng tương đương với sản phẩm xe Peugeot được sản xuất tại Pháp, đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam và hướng đến xuất khẩu.

Đối với mẫu xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller vừa được ra mắt, THACO hy vọng sẽ tiếp nối thành công ngoài mong đợi của Peugeot tại thị trường Việt Nam nhờ bộ đôi SUV 3008 và 5008 trong năm 2018.

Phiên bản xe Traveller Luxury (7 chỗ) có giá bán lẻ là 1.699.000.000 đồng.

Peugeot Traveller hội tụ đầy đủ các yếu tố cao cấp nhằm đảm bảo tiện nghi, thoải mái và an toàn vượt trội trên mọi hành trình, hoàn hảo cho những gia đình cần sự rộng rãi và thoải mái trên cùng một chiếc xe. Hơn thế, Peugeot Traveller còn phù hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau như mua sắm, dã ngoại, đưa đón khách VIP từ sân bay đến nơi nghỉ dưỡng, sử dụng cho khách hàng có lịch làm việc bận rộn vì xe được thiết kế giúp người trên xe có thể làm việc thoải mái trong suốt quá trình di chuyển.

Phiên bản xe Traveller Premium (4 + 2 chỗ) có giá bán lẻ là 2.249.000.000 đồng.

Ông Võ Văn Minh, Phó Tổng Giám đốc công ty Phân phối Xe du lịch THACO, chia sẻ: “Sau thành công vượt bậc của bộ đôi Peugeot 3008 và 5008 thế hệ mới, Peugeot Traveller là sản phẩm tiếp theo được THACO sản xuất, lắp ráp.

Đây là sản phẩm xe du lịch chuyên dụng cao cấp đầu tiên của THACO được giới thiệu, vừa góp phần đa dạng danh mục sản phẩm thương hiệu Peugeot, tiếp cận khách hàng cao cấp trong phân khúc xe đa dụng cỡ lớn, đồng thời khẳng định khả năng sản xuất các phiên bản xe sang trọng, xác định một hướng phát triển dài hạn hơn đối với các xe chuyên dụng cao cấp của THACO.”

Được biết, tại Việt Nam, THACO giới thiệu ra thị trường mẫu xe Peugeot Traveller với 2 phiên bản: Traveller Luxury (7 chỗ) và Traveller Premium (4 + 2 chỗ) với mức giá tương ứng từ 1,7 – gần 2,3 tỷ đồng.

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận