Chủ nhật, 19/01/2020 03:33 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

THACO ra mắt mẫu xe Mazda CX-8

22/06/2019, 20:43 (GMT+7)

Tối 22/6, tại Quảng Nam, Cty CP ô tô Trường Hải (THACO) đã làm lễ ra mắt và giới thiệu ra thị trường mẫu xe SUV 7 chỗ Mazda CX-8.

Mazda CX-8 được sử dụng khung gầm có chiều dài cơ sở 2930 mm, sở hữu kích thước tổng thể (DxRxC) lần lượt là 4900 x 1840 x1690 mm. Xe trang bị động cơ xăng 2.5L thế hệ mới, hút khí tự nhiên và ứng dụng công nghệ phun xăng trực tiếp với tỉ số nén cao, cùng hộp số tự động 6 cấp được thiết kế riêng để chuyển số mượt mà, giúp xe vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu khí thải.

Mazda CX-8 là một phiên bản mới của Mazda CX-9 nhưng tối ưu hóa kích thước, giảm trọng lượng.

Mazda CX-8 là một phiên bản mới của Mazda CX-9, xe được tinh chỉnh thiết kế để đảm bảo không gian nội thất rộng rãi như Mazda CX-9 nhưng tối ưu hóa kích thước, giảm trọng lượng và chuyển sang sử dụng động cơ thế hệ mới Skyactiv có kích thước nhỏ gọn, hiệu năng cao.

Việt Nam là thị trường thứ 4 trên thế giới và thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á giới thiệu xe Mazda CX-8. THACO giới thiệu ra thị trường mẫu xe Mazda CX-8 với 3 phiên bản: Premium, Luxury và Deluxe.

Trong đó, phiên bản Premium có 2 tùy chọn 1 cầu và 2 cầu All-Wheel-Drive, hướng đến khách hàng đam mê công nghệ mới, chú trọng các tính năng an toàn chủ động cao cấp.

Phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng gia đình, chú trọng yếu tố tiện nghi, sang trọng. Phiên bản Deluxe hướng đến khách hàng cần không gian nội thất rộng, có giá trị sử dụng cao.

THACO giới thiệu ra thị trường mẫu xe Mazda CX-8 với 3 phiên bản: Premium, Luxury và Deluxe.

Mazda CX-8 được thiết kế với nhiều tính năng đảm bảo an toàn chủ động và thông minh hàng đầu như: Hệ thống điều khiển hành trình tích hợp radar - Mazda Radar Cruise Control (MRCC); Cảnh báo vật cản phía trước và hỗ trợ phanh thông minh - Forward Obstruction Warning & Smart Brake Support (FOW & SBS); Hỗ trợ phanh thông minh khi lùi - Smart City Brake Support (Rear/Reverse) (SCBS)...

ĐỖ THÁI HUY (Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, TP Hà Nội)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận