Thứ ba, 16/07/2019 11:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thái Lan muốn vô địch châu Á và giành HCV Á vận hội

06/01/2018, 20:10 (GMT+7)

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa đặt mục tiêu cực đại với HLV Milovan Rajevac trong bản hợp đồng mà chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompunmuang muốn điều chỉnh.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompunmuang

Người đứng đầu bóng đá xứ chùa Vàng vừa trao cho HLV đội tuyển quốc gia Milovan Rajevac bản hợp đồng có sự điều chỉnh về mức lương, đồng thời có thêm điều khoản ràng buộc là ông Milovan Rajevac phải giúp Thái Lan vô địch Asian Cup.

Chủ tịch Somyot Poompunmuang nói: "Rajavac đang thiết tha gia hạn hợp đồng hiện tại và cũng mong muốn một mức lương cao hơn, chúng tôi đã đưa cho HLV một bản phác thảo bản hợp đồng sửa đổi theo ý kiến của ông ấy. Nhưng chúng tôi muốn ông ấy suy nghĩ lại mục tiêu với đội tuyển. Chúng tôi chưa từng giành chiến thắng tại Asian Cup hoặc HCV Á vận hội, vì vậy chúng tôi muốn biết liệu ông ấy có thể mang lại điều đó hay không".

Mục tiêu của FAT có lẽ là điều không tưởng bởi thực lực của bóng đá Thái Lan hiện tại vẫn chưa thể so sánh với các cường quốc tại châu lục như Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Australia... Bằng chứng là tại vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á, thầy trò HLV Milovan Rajevac đứng cuối bảng với chỉ 2 điểm sau 10 trận đấu.

TIỂU HÀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận