| Hotline: 0983.970.780

Thái Nguyên: Bê tông nhựa được vận chuyển dưới trời mưa đưa đi thảm đường

Thứ Năm 01/08/2019 , 08:41 (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào chiều 31/7, nhóm phóng viên đã chứng kiến và ghi lại sự việc trên tại Thái Nguyên.

Hình ảnh xe chở bê tông nhựa trên đường BOT Thái Nguyên - Chợ Mới.

Vào khoảng hơn 13h, trên tuyến đường BOT Thái Nguyên - Chợ Mới, đoạn địa phận huyện Phú Lương (Thái Nguyên), xe ô tô BKS 20C 094.35 chở vật liệu bê tông nhựa di chuyển theo hướng Bắc Kạn - Hà Nội đi trên đường trong điều kiện trời mưa nhỏ, nhưng không được che chắn, bảo vệ. 

Trời càng lúc càng mưa nặng hạt và đi được khoảng 5km thì mưa to trắng đường. Lúc này lái xe mới bật chế độ trùm bạt tự động nhưng chỉ hạn chế được phần nào, bởi bạt không kín. Đi thêm được khoảng gần 1km thì tài xế cho xe ghé vào 1 trạm xăng dầu bên đường để trú mưa, chờ đến khi trời tạnh hẳn thì đi tiếp.

Clip: Xe chở bê tông nhựa gặp trời mưa lớn trên đường Thái Nguyên - Chợ Mới

Điểm đến của xe tải này là khu tái định cư Tân Quang, TP. Sông Công, lúc này vào khoảng 14h, trời nắng to. Tại đây, xe tải này chờ thêm khoảng gần 1h sau thì đến lượt đổ nhựa vào xe chuyên dụng rải thảm mặt đường trục chính của khu tái định cư. Theo như tìm hiểu của phóng viên, đây là công trình do Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên làm chủ đầu tư.

Clip: Xe vật liệu này dùng để thảm nhựa công trình đường trục chính khu tái định cư Tân Quang.

Theo quy định, vật liệu trong quá trình vận chuyển và thi công mà trời có mưa, hoặc nhiệt độ không đảm bảo theo quy định (120 độ C) sẽ làm giảm kết cấu, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hải Phòng:Trưởng Công an xã Gia Minh đứng nhìn doanh nghiệp bị hủy hoại tài sản?

Hải Phòng:Trưởng Công an xã Gia Minh đứng nhìn doanh nghiệp bị hủy hoại tài sản?1

Không có chính quyền đoàn thể, không phải hoạt động cưỡng chế, một nhóm người “lạ” tự xông vào phá, dỡ tài sản của doanh nghiệp trước sự chứng kiến của Trưởng Công an xã.

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Thời gian qua, lực lượng QLTT toàn quốc đã phát hiện và xử lý nhiều cơ sở kinh doanh, cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không đảm bảo chất lượng.

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!1

Một hộ dân ở Sóc Trăng cho cán bộ mượn đất từ cuối thế kỷ trước đòi chưa được, mới đây, Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ cho rằng đấy là đất công.

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những người may mắn thoát chết trong vụ lật thuyền ở Thừa Thiên - Huế kể lại câu chuyện trong phút giây sinh tử, ai nghe cũng không cầm nổi nước mắt.