Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Thứ năm 02/07/2020 - 17:16

Bạn đọc

Thái Nguyên: Bê tông nhựa được vận chuyển dưới trời mưa đưa đi thảm đường

Thứ Năm 01/08/2019 - 08:41

Sự việc xảy ra vào chiều 31/7, nhóm phóng viên đã chứng kiến và ghi lại sự việc trên tại Thái Nguyên.

Hình ảnh xe chở bê tông nhựa trên đường BOT Thái Nguyên - Chợ Mới.

Vào khoảng hơn 13h, trên tuyến đường BOT Thái Nguyên - Chợ Mới, đoạn địa phận huyện Phú Lương (Thái Nguyên), xe ô tô BKS 20C 094.35 chở vật liệu bê tông nhựa di chuyển theo hướng Bắc Kạn - Hà Nội đi trên đường trong điều kiện trời mưa nhỏ, nhưng không được che chắn, bảo vệ. 

Trời càng lúc càng mưa nặng hạt và đi được khoảng 5km thì mưa to trắng đường. Lúc này lái xe mới bật chế độ trùm bạt tự động nhưng chỉ hạn chế được phần nào, bởi bạt không kín. Đi thêm được khoảng gần 1km thì tài xế cho xe ghé vào 1 trạm xăng dầu bên đường để trú mưa, chờ đến khi trời tạnh hẳn thì đi tiếp.

Clip: Xe chở bê tông nhựa gặp trời mưa lớn trên đường Thái Nguyên - Chợ Mới

Điểm đến của xe tải này là khu tái định cư Tân Quang, TP. Sông Công, lúc này vào khoảng 14h, trời nắng to. Tại đây, xe tải này chờ thêm khoảng gần 1h sau thì đến lượt đổ nhựa vào xe chuyên dụng rải thảm mặt đường trục chính của khu tái định cư. Theo như tìm hiểu của phóng viên, đây là công trình do Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên làm chủ đầu tư.

Clip: Xe vật liệu này dùng để thảm nhựa công trình đường trục chính khu tái định cư Tân Quang.

Theo quy định, vật liệu trong quá trình vận chuyển và thi công mà trời có mưa, hoặc nhiệt độ không đảm bảo theo quy định (120 độ C) sẽ làm giảm kết cấu, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/thai-nguyen-be-tong-nhua-duoc-van-chuyen-duoi-troi-mua-dua-di-tham-duong-d248002.html