Thứ năm, 20/09/2018 03:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thái Nguyên: Đưa xe rác ra khỏi sân trụ sở xã

22/12/2014, 08:14 (GMT+7)

Trước việc mất cảnh quan nơi công sở và gây ô nhiễm trực tiếp tại trụ sở xã, chiều 19/12, đông đảo lực lượng chức năng có mặt tại trụ sở xã Tân Cương, TP Thái Nguyên (Thái Nguyên) để “tiễn” 3 xe ô tô rác thải./ Thái Nguyên: Dân dựng lều, "nhốt" xe rác trong trụ sở xã

Thái Nguyên: Đưa xe rác ra khỏi sân trụ sở xã
Từ ngày 17/11, xe ô tô chở rác bị dân “nhốt” trong sân trụ sở xã Tân Cương

Báo NNVN đã đăng bài "Thái Nguyên: Dân dựng lều, "nhốt" xe rác trong trụ sở xã”. Từ khi báo đưa tin, nhiều cơ quan chức năng đã vào cuộc “thương lượng” với người dân để đưa xe rác ra khỏi trụ sở xã nhưng đều không đạt được, khi lợi ích của người dân và doanh nghiệp chưa thống nhất.

Trước việc mất cảnh quan nơi công sở và gây ô nhiễm trực tiếp tại trụ sở xã, chiều 19/12, đông đảo lực lượng chức năng có mặt tại trụ sở xã Tân Cương, TP Thái Nguyên (Thái Nguyên) để “tiễn” 3 xe ô tô rác thải của HTX Thương mại và Dịch vụ Phúc Lợi (HTX Phúc Lợi) đến nơi xử lý, sau hơn một tháng bị người dân “nhốt” vào sân UBND xã này.

Nhờ có sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng, người dân mới chấp nhận cho các xe rác ra khỏi sân trụ sở xã, trước những lời lẽ bức xúc của đông đảo người dân.

ÂU VƯỢNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận