Thứ hai, 16/07/2018 11:57 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thẩm Cương - Bạn nhà nông

27/04/2011, 11:13 (GMT+7)

Cty TNHH SXTM Thẩm Cương chuyên sản xuất các mặt hàng nhựa phục vụ công, nông nghiệp và gia dụng...

Cty TNHH SXTM Thẩm Cương chuyên sản xuất các mặt hàng nhựa phục vụ công, nông nghiệp và gia dụng. Các sản phẩm chủ lực của Cty là thúng nhựa rải phân gồm 3 loại:

Tròn, ôm vòng bụng, ôm vòng bụng có miệng phễu góc 70 độ. Nón kính bảo hộ lao động dùng xịt thuốc sâu, cắt cỏ, suốt lúa. Xô nhựa rải phân dùng cho khu vực trồng cây ăn trái, cây lâu năm. Ki xúc lúa bằng nhựa hình dáng giống như loại bằng thiếc, inox. Giá bán rẻ, nhẹ, không nguy hiểm, thích hợp sử dụng khi phơi lúa trên lưới, bạt của bà con nông dân. Nón đi đồng, nón bảo hộ lao động được cải tiến. Bình đá mẫu mã đẹp giá cả phù hợp.

Sản phẩm của Cty sản xuất đều đã đăng ký độc quyền kiểu dáng, đạt được nhiều huy chương, cúp vàng như: Cúp vàng thương hiệu uy tín nhà nông năm 2009, nhiều huy chương vàng tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Cần Thơ các năm 2008- 2009- 2010. Mới đây là danh hiệu Bông lúa vàng Việt Nam – Thương hiệu vàng chất lượng năm 2011 do Bộ NN-PTNT trao tặng. Các sản phẩm phục vụ nông nghiệp của Cty nhiều năm qua được các đối tác chuyên sản xuất kinh doanh phân bón, thuốc BVTV và bà con nông dân trên toàn quốc tín nhiệm.

Hiện tại Cty ký được nhiều hợp đồng cung cấp lâu dài, ổn định cho các đối tác với sản lượng lớn, đem lại doanh số tăng trưởng hàng năm khá cao. Các sản phẩm của Cty được các tỉnh ĐBSCL, khu vực Đông Nam bộ, Tây Nguyên ưa chuộng. Bên cạnh đó, thông qua đối tác các sản phẩm nhựa phục vụ nông nghiệp đã có mặt tại Campuchia và Lào, mỗi năm Cty xuất sang thị trường nước ngoài hàng triệu sản phẩm. Bình quân, mỗi năm Cty cho ra đời từ 400.000 – 450.000 sản phẩm với nhiều mẫu mã và chủng loại phong phú, đa dạng. Trong năm 2011 Cty đang mở rộng thị trường ra miền Bắc và sản lượng tiêu thụ sẽ tăng trên 40%.

Trong quá trình phát triển Cty luôn coi trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã, tạo sự phong phú về chủng loại và giá cả phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng, nên đã đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với đội ngũ công nhân kĩ thuật chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chặt chẽ quy trình sản xuất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu đòi hỏi khắt khe về chất lượng, số lượng.

 Với đội ngũ CBCNV trẻ, năng động, Cty luôn phấn đấu phải làm ra những sản phẩm phục vụ nông nghiệp, góp phần mang lại sự tiện lợi hơn, an toàn và bảo vệ sức khỏe nhà nông. Bên cạnh những thành quả đạt được, Cty vẫn còn trăn trở vì hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm vi phạm kiểu dáng, mẫu mã công nghiệp, kém chất lượng gây rất nhiều khó khăn cho Cty. Mặc dù ngành chức năng đã vào cuộc xử phạt nhiều DN vi phạm về nhãn mác, kiểu dáng, tuy nhiên trên thị trường vẫn còn tồn tại rất nhiều sản phẩm vi phạm về kiểu dáng, chất lượng kém được sản xuất tràn lan không tên tuổi, địa chỉ.

Trước khó khăn như hiện nay, Cty rất trông mong vào sự chọn lựa sáng suốt của người tiêu dùng khi mua sản phẩm. Trong 2011 Cty nghiên cứu và sẽ đưa ra thị trường nhiều mặt hàng nhựa phục vụ nông nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp, tiện ích với mong muốn được góp sức vào sự phát triển nền nông nghiệp nước nhà.

Bà con nông dân và khách hàng có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ Cty: B1A Lô K, Đường số 2A, KCN Lê Minh Xuân, xã Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP.HCM. Website: thamcuonghelmet.com.vn – Email: thamcuongcompany@yahoo.com. ĐT: 08.37663358 – Fax: 08.37663348.

HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận