Thứ bảy, 20/04/2019 01:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thảm sát 2 bé trai vì muốn có người chết chung

28/06/2013, 09:16 (GMT+7)

Chán nản công việc và nhiều lần có ý định tự tử, An mang dao tìm người chết chung nên ra tay sát hại 2 cháu bé.

Chán nản công việc và nhiều lần có ý định tự tử, An mang dao tìm người chết chung nên ra tay sát hại 2 cháu bé.

Ngày 27/6, công an quận 5, TP HCM tạm giữ hình sự Phan Xuân An (32 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người tại chung cư An Bình (phường 6, quận 5).

An tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, An vốn sống tại căn hộ 43J (tầng trệt) của chung cư An Bình. Khoảng 15h30 ngày 25/6, hai cháu Lê Trung Lợi (6 tuổi) và Lê Thanh Phụng (2 tuổi) chơi ở lầu 1 thì An xuất hiện cầm theo con dao gọt trái cây.

Tên này bất ngờ xông đến đâm bé Phụng gục xuống đất. An tiếp tục vung dao đâm thêm nhiều nhát xuống người đứa trẻ. Bé Lợi đứng bên cạnh cũng bị trúng nhiều nhát dao.

Anh Lê Hoàng Anh Kiệt (32 tuổi) nhà ở tầng 3 nhìn xuống trông thấy nên la lớn. Nghe có người tri hô, An vụt chạy lên tầng 2 rồi vứt dao xuống hành lang. Thấy nhiều người kéo đến, tên này toan nhảy xuống nhưng bị người dân giữ lại giao công an.

Bé Phụng vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện

Tại cơ quan công an, An tỏ ra hoàn toàn bình thường không có dấu hiệu của người tâm thần. Tên này cho biết do buồn chán công việc nên nhiều lần có ý định tự tử. Hắn lạnh lung khai báo muốn tìm người chết chung nên đã gây án với 2 đứa trẻ.

Hai bé trai được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng. Phụng bị nhiều vết đâm thấu bụng, thấu ngực, thủng cơ hoành, dạ dày, ruột non và rách gan. Riêng Lợi bị đâm thấu bụng, rách thận, thủng đại tràng và ruột non. Qua 2 ngày cấp cứu, cả 2 đã qua cơn nguy kịch nhưng bé Phụng vẫn còn hôn mê.

Cảnh sát đang tiếp tục làm rõ hành vi của An.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận