Thứ sáu, 19/10/2018 08:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thanh Duy và 'Người lạ thân quen'

14/04/2018, 07:15 (GMT+7)

Ca sĩ Thanh Duy vừa ra mắt đĩa đơn “Người lạ thân quen” sau một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

“Người lạ thân quen” là một sáng tác mới của Văn Thiên Hạnh và Trần Thăng Long, trình bày những trách móc nhưng cũng tràn ngập yêu thương khi một mối tình phải chấm dứt.

Ca sĩ Thanh Duy từng đoạt á quân Thần tượng âm nhạc 2008, nhưng mấy năm qua lại quen thuộc với khán giả qua những game show trên truyền hình!  

Phương Mai chấm thi 'Siêu mẫu Việt Nam'

17-49-59_phuong_mi

Cựu siêu mẫu Phương Mai được mời làm giám khảo cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2018”.

Cách đây 6 năm, Phương Mai từng đoạt giải vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2012”, nhưng đã tuyên bố rời khỏi sàn catwalk đã đầu tư làm nghề MC chuyên nghiệp.

Cùng chấm thi “Siêu mẫu Việt Nam 2018” với cựu siêu mẫu Phương Mai còn có nhà thiết kế Đức Hùng và siêu mẫu Ngọc Tình!  

Mai Phương Thúy chạy bộ vì trẻ em bất hạnh

17-49-59_mi_phuong_thuy

Hoa hậu VN 2006 - Mai Phương Thúy đã có mặt tại Tuần Châu, Hạ Long để tham gia marathon nhằm gây quỹ cho tổ chức Operation Smile phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch. Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại sứ của tổ chức này đã nhiều năm nay.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, dù sức khỏe không được tốt nhưng cô vẫn chạy để thể hiện tấm lòng của mình với những mảnh đời trẻ thơ bất hạnh!  

Việt Hùng mở Học viện thời trang

17-49-59_viet_hung

Nhà thiết kế Việt Hùng đã khai trương Học viện M Star Model Academy chuyên đào tạo người mẫu tại TPHCM. Nhà thiết kế Việt Hùng chia sẻ, chất lượng người mẫu hiện đang rất thấp, cả về chuyên môn lẫn đạo đức, nên anh muốn góp phần xây dựng nguồn nhân lực cho lĩnh vực này.

Tham gia giảng dạy tại Học viện M Star Model Academy có nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, siêu mẫu H Ăng Niê, MC Thanh Phương…

(Kiến thức gia đình số 15)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận