Chủ nhật, 19/01/2020 06:43 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thanh Hóa: Án mạng tại gia

20/05/2012, 08:12 (GMT+7)

Cả gia đình anh Đỗ Phát Lai (thôn 1- xã Tế Nông, huyện Nông Cống- Thanh Hóa) đang xem ti vi thì có tiếng gõ cửa. Anh Lai ra mở cửa thì bất ngờ có một số đối tượng bịt mặt, vung dao chém tới tấp.

 

 

Cả gia đình anh Đỗ Phát Lai (thôn 1- xã Tế Nông, huyện Nông Cống- Thanh Hóa) đang xem ti vi thì có tiếng gõ cửa. Anh Lai ra mở cửa thì bất ngờ có một số đối tượng bịt mặt, vung dao chém tới tấp vào cổ, đầu, ngực, cánh tay trái và đùi chân phải anh Lai.

 Bất ngờ quá nên anh Lai chỉ thét lên được một tiếng rồi gục ngay xuống nền nhà. “Lúc đó khoảng 22h30 ngày 18/5”- ông Tường- trưởng thôn cho hay.

Vợ, con anh Lai là chị Cúc và cháu Đỗ Phát Dũng đã lao ra kêu cứu thì bị bọn côn đồ chém một nhát vào mông vào đầu chị Cúc, còn Dũng bị chém một nhát vào tay trái. Sau khi dùng dao chém cả 3 người xong, hai đối tượng đã nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

Chị Đoàn Thị Cúc đang cấp cứu trong Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch

Nghe tiếng kêu cứu, vợ chồng tôi vội vàng mở cửa chạy sang xem thì thấy anh Lai đã nằm gục dưới nền sân, máu me lây láng, mặt, cổ, tay, chân có nhiều vết chém. Còn chị Cúc thì ngồi gục dưới gốc cây lộc vừng, miệng vẫn liên hồi gọi cứu, cứu. Tôi hô hoán dân làng đến đưa gia đình anh Lai đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến trạm y tế xã, anh Lai đã tử vong. Còn chị Cúc cùng với con trai bị thương nặng và chuyển lên tuyến trên. Hiện, tình trạng sức khỏe của bà Cúc đang trong cơn nguy kịch.

Được biết, ông Đỗ Phát Lai, là người kinh doanh chuyên thu mua cáy để làm mắm, bán ra thị trường các tỉnh phía Bắc và TP Hà Nội.

Theo nhận định ban đầu, vụ án mạng nêu trên có thể do tư thù cá nhân và cạnh tranh nhau trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán với gia đình ông Lai.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

 

THIỆN NHÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận