| Hotline: 0983.970.780

Thanh Hóa chi 15 tỉ tu bổ di tích quê hương nhà Nguyễn

Thứ Sáu 12/08/2016 , 13:15 (GMT+7)

Đây là dự án thuộc nhóm C, được trích từ nguồn vốn ngân sách tỉnh. Thời gian thực hiện dự kiến không quá 3 năm (2017 - 2019).

Mục tiêu của dự án nhằm tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử văn hóa đình Gia Miêu để lưu giữ, bảo tồn và phát huy giá trị di tích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng của nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch và kinh tế - xã hội của địa phương.

Quy mô đầu tư gồm tu bổ Đại đình; phục hồi Hậu cung; xây dựng nhà Tả vu, Tứ trụ, nhà vệ sinh, nhà bảo vệ, am hóa vàng, tu sửa một số đoạn tường rào bị sụt lún.

Đây là dự án thuộc nhóm C, có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 14,9 tỷ đồng, được trích từ nguồn vốn ngân sách tỉnh. Thời gian thực hiện dự kiến không quá 3 năm (2017 - 2019).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Rượt đuổi kịch tính, HAGL nhọc nhằn hạ Nam Định trên sân nhà

Rượt đuổi kịch tính, HAGL nhọc nhằn hạ Nam Định trên sân nhà

Công Phượng lập cú đúp cùng với Minh Vương và Văn Toàn mỗi người ghi 1 bàn giúp HAGL vượt qua Nam Định với tỷ số sát nút 4-3 trên sân Pleiku.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!