Thứ tư, 17/10/2018 05:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thanh Hóa: Con trai hành hung mẹ đẻ

15/09/2010, 09:36 (GMT+7)

Tại làng Đoàn Kết, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) vừa xảy ra vụ con trai hành hung, ngược đãi với mẹ đẻ, rồi gây thương tích cho một công an viên khi anh này đến can ngăn.

Tại làng Đoàn Kết, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) vừa xảy ra vụ con trai hành hung, ngược đãi với mẹ đẻ, rồi gây thương tích cho một công an viên khi ông này đến can ngăn.

Theo người dân chứng kiến vụ việc kể lại: Sáng 11/9, bà Lê Thị Nho (63 tuổi) vừa đi chợ về thì cãi nhau với con trai là Lê Văn Sơn (38 tuổi). Trong cơn cãi cọ, tên Sơn đã hành hung mẹ mình, bà con hàng xóm đến can ngăn mãi không được.

Nhận được tin báo, anh Hà Trọng Ong- công an viên của làng Đoàn Kết đến ngay nhà bà Nho để can ngăn, hòa giải. Nhưng trong lúc hung hăng, tên Sơn cầm cuốc đuổi mẹ mình, rồi giơ cuốc bổ vào mặt và người anh Ong. Hậu quả là anh Ong bị sứt môi, chảy máu, phải đến Trạm y tế xã Đông Thịnh để sơ cứu vết thương.

Một cán bộ ở làng Đoàn Kết cho biết thêm: Đối tượng Sơn thường xuyên hành hung, đối xử tệ bạc với mẹ mình. Bà con hàng xóm rất bức xúc trước hành vi của tên Sơn, nên nhiều lần báo với Công an xã Đông Thịnh đến xử lý đối tượng này.

TRIỆU LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận