Thứ tư, 15/08/2018 08:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thanh Hóa: Học sinh chém trọng thương thầy giáo

26/09/2010, 08:47 (GMT+7)

Bị nhắc nhở, một học sinh trường THPT Nguyễn Thị Lợi (Thị xã Sấm Sơn) chạy về nhà cầm dao tới trường chém trọng thương thầy giáo.

Thầy giáo Đới Xuân Hải đang được cấp cứu tại Bệnh viện

Bị thầy giáo nhắc nhở, một học sinh trường THPT Nguyễn Thị Lợi (Thị xã Sấm Sơn) chạy về nhà cầm dao xông vào trường chém trọng thương thầy giáo.

Ngày 25/9, ông Lê Quốc Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT bán công Nguyễn Thị Lợi, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết: Vào khoảng 8h30 ngày 24/9, em Lê Ngọc Đức, học sinh lớp 11A5 và em Lê Văn Tú, ở khu phố Vĩnh Thái, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn, (hiện là sinh viên trường Đại học Thành Đô, Hà Nội) cầm dao xông vào trường chém liên tiếp khiến thầy giáo Đới Xuân Hải bị trọng thương.

Hậu quả, thầy Hải bị chém trúng vào đùi trái, máu chảy lênh láng khắp nền nhà. Ngay sau đó, Lê Ngọc Đức đã bị bảo vệ nhà trường và học sinh khống chế, đối tượng Lê Văn Tú trèo tường trốn thoát. Được sự động viên của nhân dân địa phương, đến khoảng 12h cùng ngày Tú đã ra đầu thú.

Được biết, vào tiết học thứ 2 cùng ngày, Lê Ngọc Đức bỏ giờ trên lớp xuống sân trường chơi làm gián đoạn giờ thể dục của thầy Đới Xuân Hải. Thầy Hải đã mời Đức ra ngoài rồi gọi bảo vệ nhà trường mời phụ huynh của Đức đến để thông báo sự việc. Sau đó, bố của Đức đã đến trường cùng với Đức có những lời lẽ không hay với thầy Hải. Sau khi ở trường ra về Đức đã rủ thêm Tú cầm 2 con dao phay vào trường gây án.

Cũng theo ông Lê Quốc Tuấn: Thầy Hải là một giáo viên có năng lực trong trường, thầy luôn có thái độ nghiêm khắc với học trò. Ban giám hiệu nhà trường đã có lần phải nhắc nhở thầy Hải vì quá nghiêm khắc với học trò.

Tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sầm Sơn, các bác sỹ cho biết: Thầy Đới Xuân Hải nhập viện trong tình trạng vết thương chảy máu nhiều.

Ông Nguyễn Văn Hồi, phó Trưởng Công an phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn cho biết: Ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng Công an đã đến hiện trường thu giữ tang vật gây án, đồng thời tạm giữ 2 đối tượng Lê Ngọc Đức và Lê Văn Tú để xử lý theo pháp luật.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận