| Hotline: 0983.970.780

Thanh Hóa: Phát hiện vật thể lạ nghi cát lợn

Thứ Tư 24/08/2016 , 18:40 (GMT+7)

Sáng 23/8, anh Lê Đức Tiền khi mổ lợn bỗng nhiên phát hiện trong dạ dày lợn có vật thể lạ hình cầu dài khoảng 25cm, nặng khoảng 2kg. Phía bên ngoài có lông màu vàng óng.

13-05-21_2
Anh Tiền khẳng định nếu không ai mua sẽ giữ lại làm kỷ niệm

 

Sáng 23/8, anh Lê Đức Tiền (SN 1982, trú thôn 10, xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) khi mổ lợn bỗng nhiên phát hiện trong dạ dày lợn có vật thể lạ hình cầu dài khoảng 25cm, nặng khoảng 2kg. Phía bên ngoài có lông màu vàng óng.

Theo lời anh Tiền, gia đình anh làm nghề mổ lợn hơn chục năm nay nhưng đây mới là lần đầu tiên anh thấy vật thể lạ như vậy ở trong bụng lợn. Anh Tiền lên mạng tìm hiểu thông tin thì thấy miêu tả giống cát lợn (trư sa), thế nên anh Tiền quyết định bảo quản, nếu có ai mua sẽ bán không thì để trưng bày làm kỷ niệm.

Hiện vẫn chưa biết chính xác vật thể lạ này là gì, nhưng theo nhận định của nhiều người dân khả năng đây là cát lợn.

13-05-21_1
Vật thể lạ nghi cát lợn màu vàng óng, có mùi thuốc bắc

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

Trong danh sách 10 ô tô bán được ít nhất tháng 3, hầu hết vẫn là những mẫu xe quen thuộc của nhóm này từ đầu năm đến giờ.

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Kiến vàng được biết đến là loài thiên địch chuyên tiêu diệt các loại sâu bọ hại cây trồng. Ở Tây Ninh, kiến vàng còn được thầy lang dùng để… trị bệnh xương khớp.