Thứ hai, 24/09/2018 12:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cty CP chăn nuôi CP Việt Nam :

Thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên

19/05/2014, 10:09 (GMT+7)

Đây là Hội LHTN đầu tiên của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập.

Ngày 18/5, tại Khu di tích lịch sử Tân Trào (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), nằm trong khuôn khổ hoạt động của Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức ra mắt Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam của Cty CP chăn nuôi CP Việt Nam.

Trong những năm qua, Cty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam là DN luôn đồng hành tích cực, hiệu quả cùng với Hội LHTN Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trong các hoạt động từ thiện.

Hàng năm, đoàn viên, hội viên thanh niên của Cty đã tham gia nhiều chương trình tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng; các hoạt động nhân đạo, từ thiện; vận động và tổ chức nhiều đợt cứu trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt…

Khẳng định những đóng góp hiệu quả, ý nghĩa của đoàn viên thanh niên Cty, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Hội LHTN Việt Nam Cty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam.

Đây là Hội LHTN đầu tiên của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập. Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg (Tổng GĐ Cty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam) cho biết, việc thành lập Hội LHTN Việt Nam Cty sẽ góp phần giáo dục, động viên, cổ vũ và tổ chức cho thanh niên toàn Cty xung kích tham gia thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; tạo cơ hội và môi trường cho thanh niên Cty được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

ĐỒNG VĂN THƯỞNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận