Thứ hai, 18/06/2018 10:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thành lập tổ xác minh

10/07/2013, 08:42 (GMT+7)

Từ khi bị anh Trịnh Minh Trãi bắt quả tang đang ở chung phòng trọ với chị Lê Thị L, ông Phương đã vắng mặt tại nơi mình công tác nhiều ngày nay.

NNVN ngày 9/7 thông tin việc ông Cao Văn Phương, thanh tra viên thuộc Đội TTGT số 6 đóng trên địa bàn huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau bị tố vào nhà trọ với gái đã có chồng, gây bức xúc trong dư luận.

Ngày 9/7, trao đổi với phóng viên, ông Cao Việt Bắc, Chánh Thanh tra giao thông tỉnh Cà Mau, cho biết, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của anh Trịnh Minh Trãi (SN 1986), ngụ xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn, tố cáo ông Cao Văn Phương (Đội TTGT số 6) đơn vị đã thành lập tổ xác minh làm rõ nội dung tố cáo.

Nhà trọ Hoàng An nơi ông Phương bị tố đang ở chung phòng với gái có chồng

Trả lời câu hỏi của PV, tại sao vụ việc xảy ra từ ngày 28/6 nhưng đến nay Thanh tra Sở chỉ mới thành lập tổ xác minh chứ chưa tiến hành xác minh? Ông Bắc nói, do mới nhận được đơn của anh Trãi và do đơn vị bận nhiều việc nên chưa thể đi xác minh được (?!).

Trong đơn anh Trịnh Minh Trãi trình bày: Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 28/6, anh Trãi theo dõi và phát hiện vợ là chị Lê Thị L (SN 1986) vào nhà trọ Hoàng An ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Khi anh Trãi vào kêu cửa phòng thì người trong phòng không mở cửa mà hỏi “ai vậy?”.

Lúc anh Trãi đạp cửa phòng xông vào thì phát hiện ông Phương đang ở trần và vợ anh là chị L cũng ở chung phòng với ông Phương. Lúc này ông Phương ôm anh Trãi lại và nói “cái gì bình tĩnh Trãi ơi”.

Còn theo trình bày của chị Lê Thị L, trưa ngày 28/6, ông Cao Văn Phương điện thoại kêu chị lại nhà trọ Hoàng An để nhận giấy phép lái xe (trước đó chị L có nhờ ông Phương làm dùm giấy phép lái xe mô tô – PV).

Khi chị L đến nơi hẹn thì điện thoại cho ông Phương, ông Phương nói: “Tôi đang mệt nằm trong phòng, em vô phòng để lấy giấy phép lái xe”. Sau khi chị L vào phòng thì ông Phương đã đóng cửa phòng và có hành vi ép chị L quan hệ tình dục. Kế tiếp vụ việc bị anh Trãi phát hiện.

Tiếp xúc với phóng viên, ông Trịnh Văn Khi (cha ruột của anh Trãi) cho biết, sau khi sự việc xảy ra L đã bỏ nhà đi đâu không rõ. “Tôi rất bất ngờ vì chuyện này. Gia đình con tôi trước giờ chung sống thuận hòa, hạnh phúc. Kinh tế gia đình nó ổn định, nhưng đùng một cái xảy ra chuyện động trời này. Từ ngày xảy ra chuyện thằng Trãi suốt ngày lao đầu vào rượu, bỏ bê công việc làm ăn. Mấy ngày nay tôi đưa con gái nhỏ của hai vợ chồng thằng Trãi về nhà tôi ở”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, từ khi bị anh Trịnh Minh Trãi bắt quả tang đang ở chung phòng trọ với chị Lê Thị L, ông Phương đã vắng mặt tại nơi mình công tác nhiều ngày nay. Theo giải thích của một lãnh đạo Đội TTGT số 6 là ông Cao Văn Phương đang nghỉ phép vì gia đình có việc.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận