| Hotline: 0983.970.780

Thứ ba 01/12/2020 - 07:17

Ảnh - Clip

'Thành phố của cái chết', nơi không dành cho người yếu tim

Chủ Nhật 11/08/2019 - 16:35

Dargavs là ngôi làng có từ thời kỳ đồ đồng, nằm ở phía Tây Nam của Vladikavkaz, thủ đô nước Cộng hòa Bắc Osetiya-Alaniya của Nga với nhiều di tích độc đáo và được ví như 'thành phố của cái chết'.

Làng Dargavs có nhiều kiến trúc độc đáo, trong đó gồm nhiều tòa tháp được xây từ đá và gần 100 cổ mộ, xuất hiện từ thiên niên kỷ thứ nhất sau Công nguyên.
Cận cảnh một ngôi mộ cổ ở làng Dargavs, ở đây, người chết không được chôn xuống đất mà đặt vào các ngôi mộ nổi.
Đầu lâu và những đồng tiền xu bên trong ngôi mộ ở làng Dargavs. Sau khi chết, thi thể được đưa vào trong các mộ nổi thông qua lối đi đặc biệt, lối đi này sau đó sẽ được bịt kín bằng một tấm khiên gỗ.
Tòa tháp cổ gần khu vực 'Thành phố của cái chết' ở phía Tây Nam của Vladikavkaz, thủ đô nước Cộng hòa Bắc Osetiya-Alaniya của Nga.
Toàn bộ khu làng này nằm trọn trong thung lũng sông Dzhimara.
Toàn cảnh khu nghĩa địa cổ hay còn được gọi là 'Thành phố của cái chết' ở làng Dargavs.
Trong những ngôi mộ này có thể an táng đồng thời 100 người. Khi mộ đầy, những thi thể đã bị tiêu hủy hết, chỉ còn lại xương sẽ được xếp gọn vào một khu vực riêng, dành chỗ mai táng cho những người mới.
Khu vực nghĩa địa này thu hút được nhiều khách du lịch, không chỉ vì kiến trúc cổ mà còn do khung cảnh tươi đẹp, khí hậu trong lành.
Ngôi mộ cổ nằm trong nghĩa địa được mệnh danh là 'Thành phố của cái chết' ở làng Dargavs.
Một phần nghĩa địa nằm bên sông Dzhimara.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/thanh-pho-cua-cai-chet-noi-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-d248741.html