Thứ hai, 25/06/2018 03:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ Agribank

09/12/2014, 11:14 (GMT+7)

Từ 1/12/2014, Ngân hàng NN – PTNT Việt Nam (Agribank) chính thức triển khai đăng ký thanh toán trực tuyến E-Commerce cho thẻ ghi nợ nội địa do Agribank phát hành qua Internet.  

Thay vì phải đến quầy giao dịch để đăng ký sử dụng dịch vụ, từ nay khách hàng của Agribank chỉ thao tác trên các thiết bị có kết nối Internet để đăng ký thanh toán trực tuyến cho tất cả các loại thẻ nội địa bao gồm: thẻ Success, thẻ Plus Success, Co-Brand Card, thẻ Liên kết Sinh viên, thẻ Lập nghiệp có đăng ký dịch vụ tự động thông báo biến động số dư SMS Banking.

Để tiến hành đăng ký thanh toán trực tuyến qua thẻ Agribank, khách hàng nhập thông tin cá nhân tại địa chỉ https://ibank.agribank.com.vn/ecom/, mật khẩu OTP (mật khẩu 1 lần) sẽ được gửi đến điện thoại di động của khách hàng.

Chỉ sau vài giây, khi hệ thống Agribank kiểm tra thông tin khách hàng vừa nhập trùng khớp với dữ liệu đã có, đồng thời khách hàng nhập đúng mật khẩu OTP đã được gửi đến điện thoại di động của mình, khách hàng có thể bắt đầu ngay các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Với môi trường kỹ thuật an toàn, ổn định, việc đăng ký thanh toán trực tuyến qua kênh Internet của Agribank đảm bảo bảo mật dữ liệu thẻ của khách hàng, hạn chế rủi ro phát sinh.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận