| Hotline: 0983.970.780

Thứ tư 02/12/2020 - 16:41

Xã hội

Thanh Trúc 'Lật mặt hung thủ'

Thứ Bảy 07/10/2017 - 07:14

Diễn viên Thanh Trúc được đạo diễn Minh Cao chọn vào vai nữ chính trong bộ phim “Lật mặt hung thủ” dài 30 tập.

16-45-04_thnh_truc

Diễn viên Thanh Trúc chia sẻ về nhân vật cảnh sát do mình thể hiên:  “Kỷ niệm đáng nhớ nhất khi tham gia vai diễn này là phân đoạn tôi rượt theo truy bắt tội phạm. Bạn diễn thì nghĩ tôi chân yếu tay mềm nên khi đánh nhau rất nương tay, nhưng ngược lại tôi đánh rất thật khiến bạn diễn ê ẩm luôn!”.
 

Lý Hùng và "Kẻ trộm chó"

16-45-04_ly_hung

Diễn viên Lý Hùng lần đầu tiên làm nhà sản xuất. Dù đã quen với việc kinh doanh điện ảnh theo truyền thống gia đình, nhưng diễn viên Lý Huỳnh đầu tư bộ phim “Kẻ trộm chó” chỉ vì muốn ủng hộ học trò là đạo diễn Ngụy Minh Khang. Không chỉ bỏ tiền, Lý Hùng còn tham gia một vai trong bộ phim “Kẻ trộm chó”.
 

Phương Trinh Jolie nếu yêu thương...

16-45-04_phuong_trinh

Ca sĩ Phương Trinh Jolie ra mắt đĩa đơn “Nếu yêu thương là chuyện một người”. Đây là một sáng tác dành riêng cho Phương Trinh Jolie, nên cô thổ lộ: “Một phần câu chuyện xuất phát từ chính cuộc đời thật của tôi. Khi ta đang yêu thì bị người đàn ông ấy phản bội, hoặc là từ trước đến nay ta cứ ngu ngơ, khờ dại xem mối tình đơn phương ấy là tình yêu đích thực. Giải pháp tốt nhất là chia tay nhau để mỗi người đều có một lối đi riêng”.
 

Trịnh Kim Chi chấm nhan sắc doanh nhân

16-45-04_trinh_kim_chi

Á hậu Việt Nam 1994 - Nghệ sĩ Ưu tú Trịnh Kim Chi được mời làm giám khảo cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017”. Trịnh Kim Chi cho biết: “Các thí sinh ngoài sắc đẹp còn có trình độ và vị trí xã hội cao. Ở họ, ngoài tố chất của người phụ nữ hiện đại còn là tấm gương cho nhiều người khác học hỏi. Với tôi, đây còn là cơ hội học hỏi, giao lưu!”.
 

Cát Phượng làm tổng đạo diễn

16-45-04_ct_phuong

Danh hài Cát Phượng làm tổng đạo diễn cho live show của bạn trai - Kiều Minh Tuấn diễn ra ngày 11-11 tại sân khấu Lan Anh – TPHCM. Từ một diễn viên phụ, Kiều Minh Tuấn bất ngờ nổi lên với vai chính trong bộ phim “Em chưa 18”. Vì vậy, live show hài của Kiều Tuấn Minh ăn theo dư âm điện ảnh, lấy tên là “Em 18 chưa?”

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/thanh-truc-lat-mat-hung-thu-d203929.html