Thứ năm, 22/08/2019 05:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thầy giáo dạy tin học bị tố làm học sinh lớp 8 mang thai: 'Nếu cho tôi làm lại...'

25/04/2019, 08:38 (GMT+7)

Hối hận, xấu hổ là những gì có thể cảm nhận trên nét mặt Nguyễn Việt Anh – nam giáo viên tin học bị tố làm học sinh lớp 8 mang thai, tại Bảo Yên, Lào Cai.

Chiều 24/4, tại cơ quan Công an, trả lời trước báo chí, Nguyễn Việt Anh bày tỏ sự hối hận về những hành vi sai trái mà mình đã gây ra.

Nguyễn Việt Anh tại cơ trụ sở Công an huyện Bảo Yên

"Sự thật tôi cũng đã có mối quan hệ với học sinh quá mức độ tình cảm thầy trò. Bây giờ nghĩ lại thì tôi cảm thấy rất ân hận về những việc mình đã làm. Nếu như được làm lại thì tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại những hành vi gây tổn hại đến học sinh cũng như ảnh hưởng đến ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi", Nguyễn Việt Anh nói.

Đại tá Phạm Hùng Cương, Trưởng Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết, Nguyễn Việt Anh đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Song song với việc này, trường hợp cháu học sinh được cho là bị hại cũng đã được đưa về Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) tiến hành giám định ADN thai nhi để có thể kết luận chính xác.

"Đây là trường hợp chưa từng xảy ra trên địa bàn, gây ảnh hưởng rất lớn đối với xã hội, đặc biệt là ở khu vực vùng cao, vùng dân tộc thiểu số của huyện. Chúng tôi đang chỉ đạo tiến hành khẩn trương, chứng minh rõ hành vi, trên quan điểm xử lý đúng người đúng tội, thực hiện đúng quy trình", Đại tá Cương khẳng định.

Trao đổi với Báo Nông nghiệp Việt Nam, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên Hồ Cao Khải cho biết, vẫn đang chờ kết quả giám định ADN thai nhi để có hướng xử lý tiếp vụ việc. 

KẾ TOẠI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận