Thứ bảy, 23/11/2019 04:32 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thầy giáo làm học sinh có thai nhận án 5 năm 6 tháng tù giam

01/11/2019, 20:20 (GMT+7)

Vụ việc nguyên thầy giáo Trường THCS số 2 xã Thượng Hà (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) dâm ô học sinh đến mức có thai đã được đưa ra xét xử.

Thời điểm gia đình nạn nhân tố cáo nguyên thầy giáo Nguyễn Việt Anh, em H được xác định đang mang thai 12 tuần tuổi.

Cụ thể, ngày 31/10, Tòa án nhân dân huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Việt Anh (sinh năm 1983, trú tại huyện Bảo Thắng), nguyên là giáo viên công tác tại Trường THCS số 2 xã Thượng Hà của huyện Bảo Yên về tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Bị cáo Việt Anh còn phải bồi thường cho bị hại tiền bồi dưỡng, phục hồi sức khỏe và tiền tổn thất danh dự, nhân phẩm bị xâm hại, bù đắp tổn thất tinh thần do sức khỏe bị xâm phạm là 39,9 triệu đồng.

Theo nội dung bản án, sau khi phát sinh tình cảm với em H, sinh năm 2005 là học sinh bán trú của trường, khoảng từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 4/2019, Nguyễn Việt Anh đã nhiều lần giao cấu với em H. Sự việc bị phát hiện khi em H mang thai và gia đình nạn nhân đã báo cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Cùng thời điểm này, phóng viên Báo Nông nghiệp Việt Nam nhận được nhiều cuộc điện thoại cùng lá đơn tố cáo của gia đình em H về hành vi của Nguyễn Việt Anh. Trong đó, Nguyễn Việt Anh đã mua cho em H một điện thoại thông minh hiệu OPPO để làm phương tiện liên lạc. Sau đó, thầy giáo nhiều lần dụ dỗ, quan hệ tình dục làm em H có thai. 

Hoàn cảnh gia đình em H rất đáng thương, gia đình thuộc diện neo đơn, khó khăn của xã Thượng Hà. Bố đã mất, H sống cùng người mẹ bị câm điếc và người anh trai 21 tuổi...

Sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, Tòa án nhân dân huyện Bảo Yên đã tổ chức xét xử kín vụ án này do bị hại còn nhỏ tuổi.

HẢI ĐĂNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận