Thứ sáu, 14/12/2018 09:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thêm 2 nạn nhân tử vong trong vụ nổ khí gas tại Bình Dương

17/04/2012, 14:10 (GMT+7)

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do thương tích quá nặng, 2 nạn nhân trong vụ nổ khí gas tại Bình Dương đã tử vong tại bệnh viện vào chiều 15/4.

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do thương tích quá nặng, 2 nạn nhân trong vụ nổ khí gas tại Bình Dương đã tử vong tại bệnh viện vào chiều 15/4.

>>Một nạn nhân trong vụ nổ gas đã tử vong

Các nạn nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Danh tính người thiệt mạng được xác định là anh Đỗ Văn Thành và chị Lê Thị Mai Hương (34 tuổi, cả hai cùng ngụ thị xã Thuận An, Bình Dương). Cả hai nạn nhân được xác định trong tình trạng phỏng độ II, III, diện tích từ 60 - 90% cơ thể. Người thân của hai nạn nhân trên xác nhận, sau khi làm các thủ tục cần thiết chiều 16/4, thi thể 2 người chết đã được gia đình chuyển về an táng.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 3 người chết trong vụ nổ khí gas kinh hoàng tại Bình Dương.

Như thông tin Dân trí đã đưa, chiều tối 7/4 tại căn phòng trọ số 16, Lê Minh Việt (31 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Hậu (29 tuổi) đã tiến hành sang chiết gas từ bình loại 12kg sang các bình gas mini để mang theo khi đi bán hàng. Quá trình sang chiết gây rò rỉ khí gas và gây nổ kinh hoàng. Vụ nổ xảy ra khiến 17 người ở 8 phòng trọ bị bỏng nặng. Trong đó, chị Nguyễn Thị Tám (37 tuổi, quê Đồng Tháp) đã tử vong sau vài giờ nhập viện.

Một căn phòng trọ bị cháy đen sau vụ nổ khí gas

Hiện tại 8 người khác vẫn đang được được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, trong đó 4 nạn nhân đang trong tình trạng hết sức nguy kịch. Hầu hết các nạn nhân bị bỏng trên 50%, người nhẹ nhất là anh Luyện Hữu Hạnh với thương tích bỏng là 21%.

Liên quan đến vụ nổ khí gas gây hâụ quả nghiêm trọng, cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An đã khởi tố vụ án “Vi phạm các quy định về an toàn PCCC gây hậu quả nghiêm trọng”.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được mở rộng điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận