Thứ tư, 19/09/2018 12:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thêm một cháu bé bị cô giáo mầm non quất tím mặt

16/03/2012, 08:58 (GMT+7)

Cho rằng bé Khánh Linh không chịu ngủ, cô giáo mầm non đã dùng thước đánh bé học sinh 2 tuổi rưỡi đến thâm tím mặt mày.

Cho rằng bé Khánh Linh không chịu ngủ, cô giáo mầm non đã dùng thước đánh bé học sinh 2 tuổi rưỡi đến thâm tím mặt mày.

Chiều 15/3, anh Nguyễn Hữu Hùng đi đón con gái Nguyễn Thị Khánh Linh (2 tuổi rưỡi) ở Trường mầm non Hoàng Thị Loan, phường Bến Thủy, thành phố Vinh, Nghệ An. Vì đây là buổi đến lớp thứ 3 của cháu Linh nên anh Hùng đến trường từ khá sớm. Khi đến nơi, anh Hùng không thấy con gái mình ở đâu.  

Những vết thâm tím do bị đánh bằng thước hiện trên má bé Khánh Linh

Một lúc sau, anh Hùng thấy một cô giáo bế con gái mình từ tầng 2 đi xuống, trên mặt có nhiều vết thâm tím và cháu tỏ vẻ hoảng sợ. Thấy lạ, anh Hùng liền hỏi có việc gì xảy ra với con gái. Lúc này, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Hằng cho biết bé Khánh Linh bị ngã. Anh Hùng thắc mắc tại sao ngã lại có những vết bầm tím như bị đánh, cô giáo Hằng lại cho biết bé Khánh Linh bị bạn đánh vào mặt.

Thấy thái độ của cô giáo có vẻ bất thường, anh Hùng lập tức yêu cầu các cô giáo vào phòng giám hiệu, làm rõ việc con mình. Tại đây, sau một hồi vòng vo, cô giáo Hằng thừa nhận mình có dùng thước đánh cháu Khánh Linh.  

Bé gái 2 tuổi rưỡi chưa hết sợ hãi cùng những vết thương ở má, mắt và tai

Theo cô giáo này, vào buổi trưa, khi cô đang dọn dẹp thì cháu Khánh Linh chạy vào nhà vệ sinh không đi dép và bị trượt ngã dập ở môi.

“Đến trưa, tôi cho các cháu đi ngủ và ra ăn cơm, cháu Khánh Linh có chạy ra ngoài, tôi đi vào lớp lấy thước đánh cháu vào mặt, phía bên má trái”, cô Hằng viết trong bản tường trình gửi lãnh đạo nhà trường và phụ huynh học sinh.

Trước diễn biến của sự việc, ban giám hiệu nhà trường đã cùng với gia đình đưa cháu Khánh Linh đi bệnh viện khám. Tại Bệnh viện Nhi Nghệ An, các bác sĩ kết luận cháu bị sang chấn vùng mặt đồng thời cho cháu chụp X quang và kê đơn thuốc. Cô giáo Hằng cũng bị người nhà đưa đến trình báo với cảnh sát.  

Bác sĩ kết luận, cháu Khánh Linh bị sang chấn vùng mặt sau khi bị cô giáo đánh

Tối 15/3, lãnh đạo nhà trường đã đến nhà riêng của cháu Khánh Linh để gửi lời xin lỗi, hứa sẽ xử lí nghiêm cô giáo Hằng. Cô giáo Lê Thị Thủy - Hiệu trưởng Trường mầm non Hoàng Thị Loan cho biết đã lập biên bản, ghi nhận sự việc và sớm đưa ra mức kỷ luật đối với cô giáo Hằng.

Cô giáo Hằng năm nay 22 tuổi, mới được nhận về dạy tại trường được khoảng 5 tháng. Theo đánh giá của hiệu trưởng, cô Hằng có năng lực khá, tính tình hòa nhà, được các phụ huynh tin tưởng nên việc dùng thước đánh thâm mặt cháu Khánh Linh khiến các phụ huynh và cả giáo viên nhà trường rất bất ngờ.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận