Thứ hai, 24/09/2018 02:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thị trường - cửa mở của thành công

10/09/2012, 10:15 (GMT+7)

VIETSTOCK 2012 là dịp để các DN cập nhật những xu hướng và phát minh mới nhất trong ngành công nghiệp chăn nuôi và chế biến thịt.

Được biết đến rộng rãi như một sự kiện hàng đầu về ngành công nghiệp chăn nuôi và chế biến thịt trong khu vực, VIETSTOCK 2012 là dịp để các DN cập nhật những xu hướng và phát minh mới nhất trong ngành.

Bắt đầu từ năm 2004, qua 8 năm tổ chức, cùng sự hỗ trợ từ Cục Chăn nuôi, triển lãm và hội thảo VIETSTOCK trở thành sự kiện lý tưởng để quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Trở ngại lớn đối với nhiều DN Việt Nam trong ngành chăn nuôi hiện nay là thiếu nguồn thông tin cập nhật và một phương hướng phát triển hiệu quả dù đã xác định được mục tiêu rõ ràng. Vì lẽ đó, Ban tổ chức hy vọng rằng thông qua việc tham dự triển lãm và hội thảo VIETSTOCK là dịp để các DN có cơ hội gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, từ đó tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình.

Thông qua việc gặp gỡ và trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm với hơn 250 DN từ 30 quốc gia trên thế giới, BTC tin rằng khách tham quan sẽ tìm ra hướng phát triển mới cho DN của mình. Với chủ đề “Nâng cao VSATTP trong chăn nuôi”, triển lãm VIETSTOCK 2012 là nơi:

- Có sự tham gia trưng bày của hơn 250 DN đến từ 30 quốc gia.

- Các khu gian hàng quốc tế như: US, UK, Canada, Singapore, China, Malaysia…

- Mở rộng cơ hội giao lưu và mở rộng quan hệ hợp tác với hơn 8.000 khách tham quan thương mại.

- Cập nhật những thông tin hữu ích và các giải pháp mới nhất tại các hội thảo quốc tế chuyên đề về lĩnh vực chăn nuôi heo, chăn nuôi gia cầm và chăm sóc sức khỏe thú y.

- Cùng thảo luận và tìm ra phuơng hướng ngăn ngừa và khống chế dịch bệnh trong chăn nuôi với các chuyên gia kinh nghiệm trong và ngoài nước.

-Thiết lập mối quan hệ với đoàn tham quan đến từ Campuchia.

Khách hàng tham quan triển lãm có thể đăng ký online trên website triển lãm tại www.vietstock.org

CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ ĐẶT GIAN HÀNG TẠI TRIỂN LÃM!

Liên hệ với BTC để biết thêm thông tin chi tiết về đăng ký tham quan và đăng ký gian hàng theo số ĐT: 854012718 hoặc email nga.nguyen@ubm.com/chau.tran@ubm.com

Q.N

Đang được quan tâm

Gửi bình luận