Thứ hai, 20/08/2018 12:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thích hở thì còn hở

16/02/2012, 09:39 (GMT+7)

- Sắp tới, chắc trên đài báo không còn thấy thông tin về ca sỹ này, diễn viên kia lộ hàng hay ăn mặc quá hở hang, khêu gợi nữa, ông ạ.

- Sao vậy? Các nữ nghệ sỹ đã cùng nhau tuyên bố không hở nữa rồi à?

- Không phải, đời nào có chuyện mấy nàng hứng chí tuyên bố như thế.

- Hay là tất cả các cơ quan báo chí, truyền thông đã cùng nhau “nói không với hở”, tức là không đăng tải bất cứ thông tin, hình ảnh nào về việc nữ ca sỹ này ăn mặc quá hở hang, nữ diễn viên kia vừa bất ngờ lộ hàng?

- Cũng không, mà người kiên quyết “nói không với hở” là Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đấy.

- Ái chà, Bộ này định “nói không” thế nào?

- Nghệ sỹ ăn mặc hở hang, phản cảm có thể sẽ bị cấm biểu diễn trong một thời gian. Đơn vị nào thực hiện chương trình mà có nghệ sỹ ăn mặc hở hang, phản cảm, cũng sẽ bị đình chỉ chương trình hoặc cấm tổ chức biểu diễn trong một thời gian.

- Chà, “nói không” cỡ đó là khá cứng rắn đấy. Nhưng tôi e rằng sẽ vẫn còn xảy ra những chuyện hở hang, lộ hàng.

- Vì sao?

- Vì bây giờ, không gì dễ làm cho người ta dễ nổi tiếng bằng những chuyện xấu. Tôi hỏi ông nhé, ông đã nghe cái cô MH gì đó hát hay đóng phim bao giờ chưa?

- Chưa.

- Vậy mà nhắc đến tên MH là ông biết liền đó là ai, đúng không?

- Ờ, vì trong năm rồi cô ấy hát bài gì, đóng phim gì thì chẳng mấy ai nhớ, nhưng ai cũng nhớ và bàn tán nhiều tới cái quần ren của cô ấy mà.

- Đó, chỉ cần một cái quần ren cực kỳ phản cảm thôi là đủ để báo giấy, báo mạng thi nhau đưa lên, để cho thiên hạ khắp nơi nhớ mặt, biết tên, đâu cần nỗ lực đóng phim thật ấn tượng hoặc hát thật hay làm gì cho mệt. Ăn mặc hở hang, cố tình lộ hàng là chiêu quảng cáo rẻ tiền nhưng hiệu quả nhất đấy ông ạ. Một nữ ca sỹ chưa có tên tuổi, có bỏ tiền tỷ ra thuê mấy tay bồi bút viết bài tâng bốc trên báo, trên mạng, cũng chưa chắc đã có hiệu quả bằng một vụ lộ hàng đâu.

- Ông nói phải. Nhưng Bộ Văn hóa sẽ đề nghị các cơ quan truyền thông, không đưa nghệ sỹ đã bị cấm trình diễn lên báo, nhất là báo mạng.

- Ăn thua gì. Bởi tới lúc cô ca sỹ nào đó bị Bộ Văn hóa cấm biểu diễn vì ăn mặc hở hang, thì trước đó, vụ hở hang hay cố tình lộ hàng của cô ta đã phải ầm ỹ trên mặt báo giấy, báo mạng rồi. Mà chỉ cần lên mạng một lát thôi là đã nhanh chóng nổi tiếng cả nước. Lúc ấy, cứ ráng chịu bị cấm biểu diễn, cấm lên báo lên mạng một thời gian. Khi hết thời gian cấm, tha hồ dùng cái “danh tiếng” vừa tạo dựng bởi vụ hở, vụ lộ hay vụ cởi trước đó mà chạy sô kiếm tiền nhé.

- Nói vậy, có nghĩa là vụ “nói không với hở” sẽ không ăn thua gì à?

- Chắc cũng có tác dụng, nhưng e rằng không nhiều.

NHỊ TRẦN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận