Thứ hai, 18/02/2019 02:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thiêu vợ chỉ vì ghen tuông mù quáng

26/10/2011, 09:04 (GMT+7)

Mặc dù vợ bị bỏng nặng nhưng ông Dĩnh không hề có động thái băng bó vết thương mà tiếp tục nhốt vợ trong nhà.

Bà Phúc đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên

Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cho biết, vừa tiếp nhận điều trị bệnh nhân Dương Thị Phúc (41 tuổi, trú tại thôn Quảng Mỹ, xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa) trong tình trạng bị bỏng nặng phần đầu, mặt trái và cánh tay trái, với tỉ lệ 10%.

Trước đó, trong ngày 24/10, Công an xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa (Phú Yên) cũng đã tiến hành xử lý ông Huỳnh Hiệu Dĩnh (45 tuổi, ngụ thôn Quảng Mỹ, xã Hòa Mỹ Tây) do đổ dầu, châm lửa đốt vợ là bà Phúc.

Theo lời trình bày của bà Phúc, lúc 2 giờ sáng ngày 23/10 trong khi đang ngủ thì bị chồng đổ dầu hỏa lên đầu, người rồi châm lửa đốt. Khi phát hiện, bà Phúc la hét kêu cứu nhưng ông Dĩnh không mở cửa và khống chế không cho vợ thoát ra ngoài. Mặc dù vợ bị bỏng nặng nhưng ông Dĩnh không hề có động thái băng bó vết thương mà tiếp tục nhốt vợ trong nhà.

Đến chiều tối cùng ngày, bà Phúc tìm cách thoát ra ngoài nhưng bị ông Dĩnh phát hiện, kéo vô định nhốt lại. Đúng lúc này những người xóm trông thấy xông vào can thiệp, đưa bà Phúc đi cấp cứu. Theo Bệnh viện Đa khoa Phú Yên, bà bị bỏng 10% ở vùng mặt, đầu, hai tay. Thông tin ban đầu cho biết, ông Dĩnh nghi ngờ vợ trong thời gian đi bán vé số ở TP.HCM có tình ý với người khác nên nảy sinh ghen tuông, dẫn đến hành động tàn nhẫn trên.

PHƯƠNG NAM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận