Thứ ba, 17/09/2019 11:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thoát khỏi bệnh viêm khớp

12/03/2015, 06:15 (GMT+7)

Sản phẩm “Phong Thấp Hoàn” không chỉ cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp...

Thoát khỏi bệnh viêm khớp

Do hoàn cảnh nên chị Hoàng Thị Lan (sinh năm 1958, trú tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) phải chịu đựng những cơn đau khớp hành hạ suốt mấy chục năm mà không có điều kiện chữa trị.

Đến khi tới khám ở viện, bệnh của chị cũng chẳng thuyên giảm là mấy, khiến chị chán nản, nhiều lúc muốn buông xuôi. Nhưng thật may, nhờ thói quen chăm chỉ nghe đài và đọc báo, chị đã tìm được sản phẩm thích hợp để đẩy lùi bệnh viêm khớp dạng thấp mà mình mắc phải.

Nhớ lại quãng thời gian gần 20 năm vật lộn với căn bệnh viêm khớp dạng thấp, chị Lan kể: “Tôi bị bệnh suốt từ năm 1996 đến nay, đầu tiên là đau các khớp khuỷu tay, ngón tay, khớp đầu gối.

Tôi nghĩ chắc do làm việc vất vả, suốt ngày ngâm mình dưới ruộng ngập bùn nên chân tay mới bị đau mỏi. Nhưng càng ngày các khớp càng đau, lúc khớp này, lúc khớp khác. Có lúc 2 đầu gối sưng lên đau nhức suốt đêm ngày, dần dà các khớp không thể cử động linh hoạt được.

Có lúc toàn bộ tay trái, từ trên bả vai xuống tê bì các ngón tay không sao duỗi ra được. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi, sắp lạnh hay mưa là tôi biết trước cả tuần vì các khớp sẽ đau nhức, khó ngủ. Nhiều lúc tôi buồn bã không muốn làm gì cả”.

Hồi đó, chị Lan không biết chính xác mình bị bệnh gì. Những lúc đau quá, chị ngâm chân trong nước muối ấm hoặc nước lá lốt, không chịu được thì đành ra hiệu thuốc mua mấy liều giảm đau về uống.

Cứ như vậy trong suốt khoảng thời gian dài, bệnh không đỡ mà ngày càng nặng thêm. Cho đến 5 năm trước, chị đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị viêm khớp dạng thấp và kê đơn thuốc. Ban đầu, dùng thuốc cũng thấy đỡ đau, tuy nhiên, dừng thuốc ít hôm thì bệnh lại tái phát. Sau đó, chị tiếp tục đến khám ở một bệnh viện khác, rồi tìm đến cả những ông lang nổi tiếng, nhưng bệnh cũng không khá hơn.

Thật may mắn, trong một lần nghe chương trình tư vấn sức khỏe trên đài phát thanh, chị biết đến bài thuốc gia truyền “Phong Thấp Hoàn” của nhà thuốc Đông y Phạm Trọng Hùng - số 063 – phố Cốc Lếu – TP. Lào Cai – tỉnh Lào Cai.

Đây là bài thuốc được chế từ những kiến thức dược lý gia truyền từ 7 đời kết hợp với nỗ lực của bản thân lương y  Phạm Trọng Hùng và “các thảo dược tinh túy” nhất của dãy núi Hoàng Liên Sơn.

Sản phẩm “Phong Thấp Hoàn” không chỉ cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp.

Một ưu điểm nổi trội của Phong Thấp Hoàn là các vị thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Khi mua về sử dụng, chị Lan cho biết: "Uống hết 3 hộp Phong Thấp Hoàn, tôi bắt đầu đỡ đau, dùng được gần 5 hộp thì thấy người nhẹ hẳn, các khớp không sưng nhức nữa. Tôi mừng quá! Đến bây giờ, khi uống liên tục Phong Thấp Hoàn được 4 tháng rưỡi, tôi thấy bệnh đỡ đến 80%. Ngay như mấy hôm thời tiết thay đổi, mưa rét thế mà tôi cũng không đau đớn gì cả. Bàn tay tôi giờ đã co vào, duỗi ra linh hoạt. Ngày trước, mỗi khi giơ tay và đưa ra đằng sau là tôi đau không chịu nổi, còn bây giờ tôi hoàn toàn có thể đưa ngón tay ra giữa lưng để gãi dễ dàng"

Chị Lan cũng chia sẻ thêm, nhờ nghe theo lời khuyên của lương y Phạm Trọng Hùng, kết hợp vận động tập thể dục phù hợp với thể trạng của mình mà người chị cảm thấy dễ chịu hơn. Giờ đây, chị rất tự tin vì những cơn gió lạnh, mưa phùn không còn là nỗi ám ảnh nặng nề với chị như trước kia nữa.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng. Số 063, phố Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Điện thoại: (020)3820214. DĐ: 0915917495 - 0978402689.

Website: dongylaocai.com.vn và luongyphamtronghung.com.vn

XUÂN QÚY (Ghi theo lời kể của cô Hoàng Thị Lan)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận