Thứ sáu, 23/08/2019 09:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thông tin về nghi phạm đâm bé gái trọng thương cướp tài sản ở Huế

06/01/2019, 09:51 (GMT+7)

Về vụ việc một bé gái bị đối tượng cướp đâm gục khi ở nhà một mình xảy ra ở TT- Huế, sáng nay 6/1, công an đã cung cấp một số thông tin về nghi  phạm.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào lúc 16h30’ ngày 4/1, bé N.T.T.Tr. (SN 2009, trú thôn Kế Sung Thượng, xã Phú Diên, huyện Phú Vang, TT- Huế) bị một đối tượng cướp xông vào nhà dùng dao  đâm nhiều nhát vào người khiến cháu bé đổ gục rồi cướp đi 01 sợi dây chuyền vàng 18k và 01 điện thoại di động của nạn nhân. Sau khi vào cuộ điều tra làm rõ, sáng ngày 5/1, Công an huyện Phú Vang đã tiến hành bắt giữ nghi phạm Nguyễn Văn Việt (SN 1984, trú xóm 5, thôn Kế Sung, xã Phú Diên, huyện Phú Vang).

Theo thông tin từ cơ quan công an, trước thời điểm gây ra vụ cướp chấn động, nghi phạm Nguyễn Văn Việt  là người rất hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự và sống hòa thuận với gia đình, hàng xóm và Việt cũng chưa lập gia đình.

Còn theo một người dân trú ở thôn Kế Sung thì, Việt sinh ra trong gia đình đông anh em, hàng ngày Việt cần mẫn kiếm sống và phụ giúp gia đình bằng nghề chở xe trâu, hiếm khi mâu thuẫn hay to tiếng với ai nên thanh niên này được nhiều người quý mến.

Về phía nạn nhân là bé N.T.T.Tr., thông tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, do bị dao đâm 2 nhát vào bụng nên cháu Tr. bị thủng ruột, mạch treo dẫn đến bị thương nặng và đến chiều cùng ngày (5/1) nạn nhân đang được chăm sóc đặc biệt tại Khoa gây mê hồi sức trong tình trạng hôn mê.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận